14 Công dụng chữa bệnh thần kỳ của "Quả Táo Mèo"

14 Công dụng chữa bệnh thần kỳ của "Quả Táo Mèo"

my-portfolio

Quả có rất nhiều tác dụng trong trong y học như: bệnh về tim mạch, máu nhiễm mỡ, khó tiêu, trướng bụng, hạ huyết áp, dễ ngủ, giảm béo v.v...

3 Cách hạ huyết áp nhanh chóng tại nhà ai cũng có thể tự làm
Bán-căn-hộ-Ehome-3-call-0977771919
Quy tắc 4 ĂN – 4 KHÔNG giúp bạn giảm cân thần tốc, tha hồ diện bikini đi biển hè nàyQuả có rất nhiều tác dụng trong trong y học như: bệnh về tim mạch, máu nhiễm mỡ, khó tiêu, trướng bụng, hạ huyết áp, dễ ngủ, giảm béo v.v…

Cây táo mèo có tên khoa học Docynia indica, là một loài trong chi Táo mèo của họ Hoa hồng, mọc tự nhiên và trồng nhiều ở các tỉnh Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai, Sơn La, Yên Bái … nơi có khí hậu mát mẻ, ở độ cao trên 1000m.

Cây táo mèo có chiều cao từ 10-15m, có tuổi thọ khoảng 40 năm, cây phân cành ở độ cao 1,5 -2m, các cành nhiều gai, vỏ nhẵn màu xám. Lá hình mác, nhỏ, đỉnh nhọn, cuống lá có lông tơ. Lá sắp xếp theo kiểu vòng xoắn trên các cành dài, và mọc thành cụm trên các cành non.
Hoa trắng, mọc thành chùm gồm 3–5 hoa, đường kính khoảng 2,5 cm, đế hoa hình chuông có lông tơ. Cây cho quả vào tháng 8 – 9 khi được 5 – 7 năm tuổi. Quả táo mèo màu vàng, hình cầu, đường kính 2–3 cm.

Đăng ký theo dõi Kênh Sức Khỏe Việt để xem video mới nhất
Đăng kí kênh:
Facebook:
Twitter:
Pinterest:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/lam-dep/

COMMENTS

WORDPRESS: 1
  • comment-avatar

    Ấp huyết áp thấp có dùng được táo mèo ko

  • DISQUS: