Posted onTRỨNG NẤU ĂN MẸO

Những hacks trứng đáng yêu và thủ thuật ăn được rất nhiều niềm vui!

Tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm món trứng tráng đầy màu sắc, trứng nhuộm trong các thành phần tự nhiên: củ cải đường, hành tây, nghệ và bắp cải tím.

Làm bánh kếp nhanh, ngon, mài bút chì, vỏ tai nghe hoặc hộp đựng bàn chải đánh răng ngoài trứng Kinder, bảng màu ra khỏi khay trứng để vẽ và nhiều ý tưởng tuyệt vời khác! Nhanh lên và thử xem!

Kiểm tra các mẹo nhỏ để làm nến. Súc ra lòng đỏ và trắng với quả bóng sau đó điền nó với parafin. Bạn thậm chí có thể trồng cỏ trong vỏ trứng!

Trứng rất dễ nấu! Chúng rẻ. Tôi chắc rằng bạn có chúng trong tủ lạnh ngay bây giờ.

Nhưng làm thế nào để đảm bảo mỗi khi bạn nấu trứng bạn có thể tạo ra một kiệt tác nhỏ?

Những hacks trứng chắc chắn sẽ giúp bạn với điều đó!

Một số người đưa trứng vào nước lạnh, những người khác cho nước sôi rồi sau đó thả vào trứng.

Cả hai phương pháp đều có ưu điểm và nhược điểm. Sự khác biệt là bạn nhanh chóng hâm nóng trứng như thế nào.

Bắt đầu với nước lạnh, cho phép bạn làm nóng trứng chậm hơn, khiến lòng trắng không bị cao su. Phương pháp này mất nhiều thời gian hơn và cho phép bạn ít kiểm soát thời gian nấu hơn. Bên cạnh trứng sẽ khó gọt vỏ hơn.

Trong nước sôi, trứng nóng lên rất nhanh, giúp kiểm soát thời gian nấu dễ dàng hơn nhiều. Nhưng phương pháp này có một nhược điểm. Vì trứng nóng lên rất nhanh nên vỏ có thể nứt.

Và làm thế nào để có được quả trứng bóc vỏ hoàn hảo mỗi lần ?!

Đặt trứng vào nước sôi và nấu trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó đặt trứng vào bồn đá và để chúng ở đó khoảng 10 – 15 phút. Sau đó lột trứng rất dễ.

Chỉ cần gõ vào bảng, cuộn nó một vài lần và vỏ sẽ tự tắt. Hoàn hảo!

Bạn nên nấu trứng bao lâu? Nếu bạn nấu trứng trong nước đã đun sôi, bạn sẽ luôn có thể kiểm soát được kết quả, bạn sẽ thấy trong video như thế nào lòng đỏ trông giống như tùy thuộc vào thời gian nấu ăn! Chọn những người theo ý thích của bạn! Chúng ta xong với trứng luộc. Hãy tiếp tục với những món chiên.

Chúng tôi có chảo trên lửa vừa. Hãy thêm bơ. Giờ hãy đập trứng cẩn thận. Nhiệt độ phải đủ nhưng không cao, để đầu bếp màu trắng nhưng không bong bóng. Và ở đây có trứng hack – thêm một chút nước và bây giờ chúng tôi đặt nắp trên. Điều này tạo ra một loại tắm hơi cho một quả trứng. Mà kết quả trong một lòng đỏ trứng tươi sáng đẹp và nấu chín qua màu trắng.

Và cuối cùng nhưng không phải là cách ít nhất để nấu trứng trứng. Đầu tiên hãy đập trứng vào tô. Rất tiếc, một mảnh vỏ đã rơi ngay! Nếu bạn không thích trứng bác với vỏ. Sau đó lấy vỏ từ một quả trứng bị vỡ và dùng nó để lấy mảnh vỡ ra khỏi tô. Để nấu những quả trứng bác sĩ hoàn hảo, bạn cần phải đánh bại chúng trong một cái bát. Sau đó nắm bắt với muối và hạt tiêu để nếm thử. Bây giờ làm tan chảy một ít bơ trong chảo. Nên có khá nhiều thứ. Tiếp theo, đổ trứng vào và đợi. Đảm bảo giữ nhiệt khá thấp. Khi trứng bắt đầu lắng xuống trên mép, lấy thìa của bạn và bắt đầu khuấy trứng từ bên ngoài vào. Khi trứng khoảng 2/3 nấu chín, chúng ta cần phải sử dụng một quả trứng khác và bơ nhiều hơn một chút. Làm tan chảy bơ và nó sẽ làm cho trứng của chúng ta trở nên ngon hơn. Khi bạn nghĩ rằng trứng cần nấu ít hơn một chút, hãy loại bỏ chúng ra khỏi cái nóng.

DẤU THỜI GIAN:

3:00 Món trứng tráng hoàn hảo

5:15 Điều trị Bacon

8:00 Bí mật trứng luộc

11:43 Canxi cho sức khỏe của bạn
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/lam-dep/

22 Replies to “20 MẸO NẤU TRỨNG TUYỆT VỜI”

 1. Hơi thở rán trứng
  Thức thứ nhất đổ mỡ
  Thức thứ hai đập trứng
  Thức thứ ba quấy trứng
  Thức thứ tư đổ trứng
  Thức thú năm bật biếp
  Thức thứ sáu đảo trứng
  Thức thứ bảy chín trứng
  Thức thứ mười gắp trứng
  Thức thứ mười một nguội trứng
  Thức thứ mười hai thiu trứng
  Thức thứ mười ba ném trứng vô thùng rác
  Thức thứ mười bốn đổ rác
  Thuộc về trứng trụ
  Vũ khí là nhật luân đũa

 2. Trung luoc chin
  Bo vo tu dong
  Lay ra xat lat
  Bo vo chao dau
  Up la
  Thanh may qua trung
  (Dung ko mn)
  Hay la trung sống ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *