Bỏ túi thông tin hướng dẫn sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus

Asus zenfone 5 rất hay gặp phải sự cố lỗi quản lý chương trình tệp. Vì vậy mỗi khi muốn sử dụng các ứng dụng trong thiết bị hệ thống thông báo không cho phép. Các ứng dụng nghiễm nhiên bị đóng băng. Vậy nên trong bài hôm nay https://hdwallpaperslovely.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus để khắc phục tình trạng này. Nếu bạn nào quan tâm hãy dành chút thời gian tìm hiểu để bỏ túi cho mình những thông tin bổ ích này nhé.

Tải một số phần mềm cần thiết

Để sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus cần sự hỗ trợ của một số phần mềm cần thiết. Vì vậy điều quan trọng nhất là bạn phải tải ngay những phần mềm này về máy. Như vậy mới có thể khắc phục được lỗi quản lý chương trình tệp giúp thiết bị hoạt động bình thường trở lại.

Tải và giải nén các phần mềm cần thiết
Tải và giải nén các phần mềm cần thiết

Đầu tiên bạn tiến hành tải chương trình điều khiển USB Intel cho Android: https://intel.ly/3j39Gqn. Sau khi tải được phần mềm về máy thì tiến hành cài đặt. Chương trình này sẽ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng flash Asus zenfone 5.

Phần mềm thứ hai là ADB Fastboot. Bạn có thể tìm kiếm trên các diễn đàn link tải. Hoặc có thể lựa chọn link tải: http://bit.ly/2etwVfL. Tương tự sau khi tải về bạn giải nén ra. Phần mềm tiếp theo cần tải xuống là chương trình cơ sở của Asus Zenfone 5. Đường link tại tại đây. Sau đó giải nén nó để tên người dùng xuất hiện trong tệp là được. Bạn không cần phải giải nén tệp sau đó.

Ví dụ như zip sau khi giải nén sẽ trở thành UL_ASUS_TOOF_TW-1.18.10-user.zip. File zip bên trong không cần phải giải nén mà chỉ để nguyên như vậy. Hdwallpaperslovely  xin lưu ý bạn một điều đó là Firmware của Asus Zenfone 5 có nhiều loại. Do đó tùy từng thiết bị mà bạn chọn tải Firmware cho đúng.

Hướng dẫn sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus

Sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus gỡ rối là một việc làm có chút phức tạp. Vì vậy đối với những bạn không có kinh nghiệm hoặc lần đầu tiên thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn làm theo đúng hướng dẫn thì zenfone 5 không vào được fastboot sẽ được khắc phục. Sau đây là các bước thực hiện chi tiết giúp bạn thao tác dễ dàng.

Hướng dẫn bạn cách sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus
Hướng dẫn bạn cách sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus

Bước 1: Bạn tiến hành sao chép tệp phần mềm cơ sở của Asus Zenfone 5 đã được giải nén vào thư mục ADB Fastboot. Để thuận tiện hơn khi thực hiện, ban có thể đổi tên tệp phần mềm sao cho dễ nhớ.

Bước 2: Bạn nhấp chuột phải vào thư mục fastboot ADB. Trong khi đó bạn thực hiện nhấn và giữ phím shift trên bàn phím. Bằng cách này bạn sẽ mở được cửa sổ lệnh tại đây. CMD fastboot sẽ tự động mở để bạn có thể thực hiện một số thao tác cần thiết cho quá trình sử dụng adb fastboot zenfone 5.

Bước 3: Sau khi thực hiện xong bước này, bạn tiến hành đưa thiết bị vào chế độ Droidboot hoặc Fastboot. Làm sao Asus Zenfone 5 đang tắt, nhấn và giữ nguồn + tăng âm lượng. Những thao tác này không có thực hiện nên bạn cần làm đúng để đạt được kết quả như mong muốn.

Nhấn và giữ nguồn + tăng âm lượng
Nhấn và giữ nguồn + tăng âm lượng

Bước 4: Trên thiết bị ASUS bạn cần tiếp tục thực hiện thao tác nhấn nút nguồn. Sau đó nhấn nút tăng âm lượng để có thể vào Droid Boot thành công. Chọn khôi phục bằng cách nhấn nút giảm âm lượng. Sau đó bạn nhấn xác nhận thao tác bằng cách ấn nút nguồn.

Bước 5: Nếu bạn hoàn tất xong trình tự hướng dẫn sử dụng adb fastboot zenfone 5 như trên thì Asus zenfone 5 sẽ tự động khởi động. Sau đó hệ thống sẽ đưa ra thông báo không có lệnh. Trong trường hợp này, bạn hãy nhấn và giữ nút giảm âm lượng. Tiếp tục đổi sang nhấn một lần nút tăng âm lượng.

Như vậy quá trình khôi phục hệ thống Android đã thành công. Bạn có thể chọn áp dụng cập nhật từ ADB bằng cách sử dụng nút giảm âm lượng

Bước 6: Ở bước này, thực hiện kết nối điện thoại Asus Zenfone 5 vào máy tính thông qua cáp USB. Sau đó bạn gõ thiết bị adb rồi nhấn Enter. Lúc này hệ thống sẽ đưa ra cho bạn một danh sách dài các thiết bị ở dạng số. Điều này có nghĩa là Asus Zenfone 5 của bạn đã được PC phát hiện.

Kết nối Asus Zenfone 5 vào máy tính thông qua cáp USB
Kết nối Asus Zenfone 5 vào máy tính thông qua cáp USB

Bước 7: Tiếp theo bạn gõ adb sideload Z5.zip rồi nhấn enter. Z5.zip này là file Firmware của Asus Zenfone 5. File này chính là file mà bạn đã tiến hành đổi tên từ trước. Sau khi tìm thấy file Z5 này bạn hãy tiến hành gửi qua thiết bị điện thoại.

Quá trình gửi tệp sẽ mất chút thời gian nhưng bạn cần phải để đến khi hệ thống chạy xong 100% mới kích hoạt. Nếu bạn kích hoạt giữa chứng sẽ không thể gửi trọn vẹn file như mong muốn.

Bước 8: Khi quá trình flash này hoàn thành, hệ thống sẽ đưa ra thông báo trên thiết bị “Cài đặt hoàn tất từ ADB” trên màn hình. Như vậy quá trình hướng dẫn sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus sắp đến hồi kết. Bạn sẽ thấy ngay kết quả khi hoàn tất công việc này.

Bước 9: Đây là bước cuối cùng trong việc download asus zenfone 5 khắc phục lỗi dừng chương trình quản lý tệp trên thiết bị Asus. Lúc này bạn hãy nhấn chọn “hệ thống khởi động lại ngay bây giờ” bằng cách nhấn nút nguồn. Bạn chờ đợi một chút để nguồn thiết bị tắt hẳn. Sau đó bạn đợi đến khi Asus Zenfone 5 hiển thị màn hình chủ thành công. Vậy là lỗi hư mà thiết bị mắc phải đã được tháo gỡ thành công.

Tắt nguồn để hệ thống khắc phục lỗi
Tắt nguồn để hệ thống khắc phục lỗi

Như đã cập nhật ở đầu bài hướng dẫn sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus, cách khắc phục này khá phức tạp. Trong quá trình thực hiện có nhiều người làm không đúng hướng dẫn dẫn đến không đạt được kết quả như mong muốn. Do đó nếu bạn tự thực hiện thì hãy đảm bảo tuân thủ từng thao tác để nhanh chóng loại bỏ lỗi xảy ra với thiết bị của mình.

Khắc phục lỗi thành công
Khắc phục lỗi thành công

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn sử dụng adb fastboot zenfone 5 flash Asus trên đây bạn sẽ bỏ túi cho mình được nhiều kiến thức hay. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập dwallpaperslovely.com để trao đổi thêm nếu có điều gì thắc mắc hoặc không hiểu để mọi việc diễn ra suôn sẻ như mong đợi.

Related Posts

'mysql' is not recognized as an internal or external command, operable program or batch file.

March 6, 2020

March 6, 2020 21

How to install latest MySQL in Windows PC How to reset MySQL root Password Open MySQL through Command Prompt CMD...

Link download, hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đọc file PDF: Adobe Reader & Foxit Reader

March 23, 2020

March 23, 2020 20

Link download, hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm đọc file PDF Link download Mediafire [Adobe Reader | Foxit...

ASUS Zenfone Max Z010D Frp Removed Miracle Box/How To Enable ADB Asus Mobile Using Miracle Box…

February 7, 2020

February 7, 2020 10

💸DONATION 💸UPI ID :- mobitech97@bds ASUS Zenfone Max Z010D Frp Removed by Miracle Box/How To Enable ADB Asus Mobile Using...

Intro to Adobe Animate 2020 [1/4] | Beginners Tutorial

March 23, 2020

March 23, 2020 40

Welcome to another journey into the world of animation! Stick it through to the end and you’ll have a great...

Raid 0 | 2x Crucial MX500

February 20, 2020

February 20, 2020

Un scurt videoclip menit sa ii ajute pe cei care au auzit de Raid 0 insa nu le este foarte...

Đánh giá iphone 6s sử dụng ở năm 2020

February 11, 2020

February 11, 2020 2

✅ Nhận mã giảm giá và các chương trình khuyến mãi tại: Mua hàng online nhận nhiều khuyến mãi tại:...

InDesign Advanced Course – Adobe InDesign CC 2018

March 12, 2020

March 12, 2020 41

Full course at: Free Exercise Files: Follow us on Instagram: Follow me on Twitter: Join the Facebook Group: Adobe InDesign...

Colección de Sboot Samsung Para Habilitar adb Para Quitar FRP

February 29, 2020

February 29, 2020 14

▓▓▓▒▒▒░░░ LEA LA DESCRIPCIÓN DEL VÍDEO ░░░▒▒▒▓▓▓ ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ஜ۩۞۩ஜ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬ ▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄ ╔═╦╗╔╦═╦═╦╦╦╦╗╔═╦══╦═╗ ║╚╣║║║╚╣╔╣╔╣║╚╣═╬╗╔╣═╣ ╠╗║╚╝╠╗║╚╣║║║║║═╣║║║═╣ ╚═╩══╩═╩═╩╝╚╩═╩═╝╚╝╚═╝ ▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄▀▄ Sigame en: Instagram: Facebook: Archivos Necesarios...

100% Fix Asus Zenfone 2 ze55ml/ze550ml hard brick no display no fastboot only usb logo

March 14, 2020

March 14, 2020 36

how to zenfone 2 ze551ml/ze550ml fix no display no fastboot or no recovery only show usb logo or charging logo...

How To Download And & Install Adobe Acrobat pro DC 2019 With Life Time Crack

March 8, 2020

March 8, 2020 11

Adobe Acrobat Pro DC 2019 Free Download Latest Version. Full offline installer setup of Adobe Acrobat Pro DC 2019 v19....

REMOVE FRP SAMSUNG J5 PRO SM-J530Y ADB METHODE 2018

February 17, 2020

February 17, 2020 1

cara bypass frp lock google account terbaru 2018 untuk samsung series J PRO tanpa menggunakan rom combination, melainkan menggunakan ADB...

How To Setup Adobe illustrator CC 2017 With license and New Interface In Bangla

May 21, 2020

May 21, 2020

প্রিয় ভাই ও ভিউয়ার এই ভিডিও করে আমি বুজিয়েছি যে আমার কাছে এই সফটওয়্যার এর ক্র্যাক আছে, আপনাদের কার যদি...

[FIXED] Unable to mount /data or /system error

February 19, 2020

February 19, 2020 48

In this video I will show you how to fix the unable to mount /data /system error warning : it...

The new GIGABYTE 120GB SATA III 2.5" SSD benchmark!

March 27, 2020

March 27, 2020

Benchmark result of the new GIGABYTE 120GB SATA III 2.5″ Internal Solid State Drive SSD that I have purchased on...

What is Total Bytes Written? SSD technology terms explained

March 5, 2020

March 5, 2020 7

What does TBW or total bytes written mean in SSDs? Find out in this video and find out how it...

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *