Posted onThực dưỡng Thanh Tâm chuyên cung cấp các sản phẩm thực dưỡng theo phương pháp Ohsawa.
Thực dưỡng Thanh Tâm chuyên Tương Tamari, gạo lứt đỏ, Trà Bancha, ……
Website: hppt://www.anthucduong.vn

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

44 Replies to “Ăn số 7 là gì, cách ăn gạo lứt muối mè? Đại đức Thích Tuệ Hải – Thực dưỡng Thanh Tâm!”

 1. Con không có bệnh gì hết nhưng hiện tại con muốn ăn rau quả với gạo lứt muối mè có được không ak? Hiện tại con đã ăn chay được một năm rồi.

 2. Dạ thưa thầy hoan hỷ cho con hỏi ah ,con ăn gạo lứt nó bị chóng mặt có sao ko ah xin thầy hoan hỷ chỉ dùm con ah

 3. tay y thi noi uong nuoc 1ngay 2 lit con thay thi noi uong nuoc cang it cang tot khong biet thoe ai day………

 4. Trong Comment nay co vai nguoi ko dong y voi cach an cua thay,se dan den Suy Dinh Duong roi Benh va Chet, cung cac De Tu cua Osawa Da Chet vi Benh, Suy Kiet Suc roi Chet.Con Bac Si Ben TayY Da noi Uong It Nuoc se Dan Den "Suy Than"cung se Chet. Mong thay cho Giai Thich Cu The ve cac Van De da duoc De Nghi va hoi nhu tren. Neu thay ko tra loi cu the duoc cung xin cho biet. Cam on thay nhieu nhe.

 5. Con bạch Thầy ạ! Xin Thầ chỉ cho con cách ăn số 8…ăn gạo lức không ăn gì hết ạ.
  Nam Mô A Di Đà Phật.🙏🙏🙏

 6. Tác giả Carl Ferre là 1 trong những đại đệ tử của tiên sinh Oshawa đã kể lại trong bài viết của mình “ Thực dưỡng và những sai lầm chết người “ về một lần đàm đạo với Herman Aihara ( cũng là một học trò lớn của Oshawa & tác giả của rất nhiều sách về thực dưỡng):
  Carl hỏi Herman rằng “ yếu tố về thực phẩm chiếm bao nhiêu phần trăm trong sức khỏe một người ?” – Ông ta nói liền 5%. Carl đáp – “ Thật tuyệt vời! Đó chính xác là những gì tôi nghĩ”

  Những vị sư già sống thọ như hoà thượng Hư Vân 120 tuổi, những vị thầy thuốc Đông Y sống trên 100 tuổi thường khuyên rằng con người muốn khỏe mạnh và sống lâu cần phải có 3 yếu tố chính : Tinh- Khí-Thần. Do đó thực dưỡng chỉ là 1 phần trong việc dưỡng sinh của đời người. Ăn uống tốt và lành mạnh sẽ giúp cho tinh huyết đầy đủ, nhưng vẫn phải vận động, tập thể dục để khí lực sung mãn. Khí huyết đầy đủ mới khỏe mạnh để làm việc và tránh được bịnh hoạn. Phần tinh thần là quan trọng nhất- Phật dạy “ tâm tịnh thì độ tịnh” hay “ tâm bình thì thế giới bình” giống như thầy thuốc xưa hay khuyên “ tâm bình thì khí hoà, mà khí hoà thì huyết đủ …” Cho nên lựa chọn cho mình một thái độ sống lạc quan, an vui, tự tại trong cuộc sống, bình tĩnh đối diện với căng thẳng ( stress) tìm lối giải quyết tích cực, tập thiền sẽ nâng cao đời sống nội tâm được an bình, tự tại thì sức khỏe sẽ theo đó mà mạnh lên.

  Show less

 7. Con xin cám ơn Thầy .🙏
  Dù con kg mắc bệnh …nhưng con muốn ăn theo thực dưỡng để trải nghiệm .
  Đúng như lời Thầy nói …con rất mừng là sức khỏe con vẫn tốt & ổn định – nhưng xuống cân rất nhanh… 1 điều mà trước đây con muốn giảm xuống 1 cân rất là khó .
  🌷A Di Đà Phật🌷
  🙏🙏🙏

 8. Thầy ơi, con bị bệnh Giác mạc hình chóp con đang ăn theo số 7, con mong thầy hoan hỉ chỉ cho con cần uống thêm hay nhỏ thêm gì k ạ, con cảm ơn Thầy..

 9. Thầy ơi con bị huyết áp cao con ăn gạo lứt muối mè + uống thuốc huyết áp được không ạ.

 10. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật Nam mô a Di Đà Phật con cám ơn thầy Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật Nam mô a Di Đà Phật

 11. Chuyên gia nói gì về hiệu quả của gạo lứt? Mời quý anh/chị/em tham khảo chia sẻ của Nhà Khoa Học. Tiến sĩ Bùi Huy Thanh về tinh chất gạo lứt, chi tiết xem tại: @

 12. Day la phuong phap duong sinh.can bang am duong.cua giao su OsaWa nguoi nhat o the ky truoc.cuoi cung chet vi trung doc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *