Áo dài Việt Nam – vải áo dài Minh Đức

Áo dài Việt Nam – vải áo dài Minh Đức

my-portfolio

"CHÚNG TA RỒI SẼ NẮM TAY AI? Trải qua quá nhiều thử thách và đổ vỡ, ở độ tuổi lưng lửng giữa 20 và 30, có người vẫn mơ về thứ tình cảm mộng mơ như

Nhòm Nhèm || Công Thức Làm Bánh Bạch Tuộc Takoyaki | Lăn Vào Bếp
Cách giảm huyết áp nhanh tại nhà cho người bị huyết áp cao
HƯỚNG DẪN CÁCH CHÈN, SỬA, XÓA COMMENT TRONG EXCEL 2010-How to Insert and edit comments in Excel“CHÚNG TA RỒI SẼ NẮM TAY AI?

Trải qua quá nhiều thử thách và đổ vỡ, ở độ tuổi lưng lửng giữa 20 và 30, có người vẫn mơ về thứ tình cảm mộng mơ như tình đầu, có người vẫn khát khao một tình yêu nồng cháy, có người thì đã trút cạn tin yêu cho một mối tình không lối thoát, còn có người đã thôi hi vọng kí thác hạnh phúc vào tình yêu.

Trải qua bao nhiêu chuyện như thế, rồi cuối cùng ai sẽ nắm tay ta?

Năm tháng chẳng đợi một ai, không phải chúng ta đi qua năm tháng, mà là năm tháng đi qua chúng ta, chẳng dừng lại đâu, vậy nên lúc còn có thể, hãy ráng yêu bản thân thật nhiều.

Dù biết cuộc đời này nghiệt ngã lắm, những năm tháng chênh vênh xa gia đình, mỗi ngày đều lo lắng cơm áo gạo tiền, hiện tại thì khó năm bắt mà tương lai thì quá xa vời, chẳng còn thảnh thơi như hồi 17, 18. Thế nhưng mong bạn vẫn đủ tỉnh táo, để chọn được người biết lắng nghe và thấu hiểu bạn, chứ đừng vội vàng mở cửa cho ai đó và hi vọng người ta sẽ chở che được cho bạn.

Hiện thực rất thực tế, nếu bạn không thể lo cho mình, thì chẳng ai có thể lo cho bạn mãi mãi. Bạn muốn kiếm được người nắm tay bạn suốt những năm tháng còn lại, thì cũng nên học được cách là chỗ dựa cho nhau. Tình yêu hay tình thân, thì đều nên bắt đầu từ hai phía, chỉ có như vậy, các bạn mới có thể nắm tay nhau đi cả đời.”

Áo dài tím than thêu tay tường vi trắng
GIÁ: click vào từng hình xem giá

Áo dài Minh Đức – Chuyên Áo Dài truyền thống, Áo chần bông thủ công, Áo Dài Cách Tân, Váy Công sở, Váy Dạ Hội, Váy Cưới, áo Bà Ba – May, Bán Vải, Cho Thuê, và Thiết Kế theo yêu cầu

Áo dài Minh Đức – Vietnam Tradition Costume

✨41 Đặng Tiến Đông – Q.Đống Đa – Hà Nội
☎️024.62762064 – 0919834719 – 0912395531

✨198E Bạch Mai – Q.Hai Bà Trưng – Hà Nội
☎️024.66715556 – 0919834719 – 0947433225

Mở cửa (opening hours): Sáng 8-12 AM, Chiều 2-6 PM hàng ngày. Nếu đến ngoài giờ, quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại bàn.

✅ Khách mua buôn, Cộng tác viên, Đại Lý, nhượng quyền, thông tin hợp tác, tài trợ xin liên hệ qua hòm thư aodaidtd@gmail.com

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/kinh-doanh/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: