Bà Tư Định có mái tóc dài 6.1m được cho là “Thần Tiên Giáng Thế” Độc Nhất Thế Giới – Phần 1

Bà Tư Định có mái tóc dài 6.1m được cho là “Thần Tiên Giáng Thế” Độc Nhất Thế Giới – Phần 1

my-portfolio

ĐÂY LÀ VIDEO ĐỘC QUYỀN CỦA QUANG CHAU - XIN HOAN HỶ ĐỪNG COPY DƯỚI MỌI HÌNH THỨC 🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã

How to Unlock Bootloader on Xiaomi Android!
Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6 Full Crack
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe After Effect CC 2017ĐÂY LÀ VIDEO ĐỘC QUYỀN CỦA QUANG CHAU – XIN HOAN HỶ ĐỪNG COPY DƯỚI MỌI HÌNH THỨC
🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – VĂN HOÁ – TÂM LINH – HUYỀN BÍ
🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Tóc Rắn Thần 6.1m được “Tiên Phật Bện” suốt 61 năm mang nhiều câu chuyện tâm linh mầu nhiệm – Phần 2:
🌐 Bà Tư Định có mái tóc dài 6.1m được cho là “Thần Tiên Giáng Thế” Độc Nhất Thế Giới – Phần 1
Quang đến ngôi chùa Huệ Phước tại tỉnh Bến Tre để tìm gặp bà Nguyễn Thị Định – 83 tuổi một cụ bà có mái tóc rất dài, và xung quanh mái tóc ấy là những câu chuyện thú vị về cuộc đời bà Định. Đây cũng là video đặc biệt của riêng bản thân Quang vì được ơn trên hộ trì và được bà cho phép quay phim. Vì đã 30 năm nay, không ai được phép chụp hay quay phim bà. Thậm chí xung quanh còn dán rất nhiều lời cảnh báo ” Không cho phép chụp hình hay quay phim cụ bà” – Nhưng Quang là được được phép cho quay phim tại nơi đây, đó là một sự hoan hỷ rất lớn và hạnh phúc của Quang.
Bà tư đã không cắt tóc từ lúc 19 tuổi và cho đến nay tóc bà đã dài được 6.1m và người dân nơi đây thường gọi bà với cái tên thân mật là “cô Tư tóc dài” hay “Thần Tiên Giáng Thế”. Ngay góc phòng khách, nhà chùa cho đặt tấm phản gỗ lớn đây cũng chính là nơi bà Định ngồi cầu kinh, niệm phật, nghỉ ngơi gần 61 năm qua.
Lúc ngồi niệm phật, thì mái tóc “quá khổ” của bà được khéo léo cho vào túi vải dài mà bà tự tay may lấy. Trên tấm phản, tóc bà Định được cuộn tròn thành mấy vòng liền như hình con rồng uốn lượn. Ngoài ra bà Tư còn chia sẻ là khách đứng xem nhưng không ai được đụng vào tóc vì như thế sẽ khiến bà lên cơn nhức đầu.
Bà Tư chia sẻ “ Tôi là người địa phương, năm nay 83 tuổi, đã ăn chay niệm phật 61 năm. Cũng ngần ấy thời gian tôi chưa bao giờ cắt tóc, gội đầu. Mới đây, người ta đo được tóc tôi dài 6.1m. Nhưng người tôi lúc nào cũng khỏe mạnh, chưa bao giờ phải mất tiền thuốc thang”.
Mỗi khi cắt tóc, gội đầu sức khỏe bà Tư bị giảm sút rõ rệt, đầu ốc choáng váng, nhức mỏi. Thời gian đầu, vì chưa hiểu rõ vấn đề cứ tóc dài là đi cắt nhưng cũng vì thế mà những cơn đau hành hạ thân thể bà triền miên. Đến năm 19 tuổi bà Định quyết không cắt tóc nữa và cũng từ đó người bà Định khỏe hẳn lên. Và rồi sau bà bà Tư chuyển sang ăn chay niệm phật cho đến nay.

Sau đó từ năm 1987 bà Tư Định chính thức xin gia đình và chính quyền địa phương cho dọn đến ngôi cổ tự chăm sóc, hương khói và ở tại đây. Bắt đầu thời gian này bà Tư Định chuyển từ gia đoạn ăn chay trường rồi sang ăn chạy “ngọ” (một ngày chỉ ăn đúng một lần vào lúc 12 giờ trưa) mặc dù vậy nhưng sức khỏe bà Định không hề bị ảnh hưởng.
Bà Tư Định chia sẻ “Nhà phật luôn dạy con người những điều từ bi bác ái, phúc thiện nên làm trong cuộc sống. Cũng như ăn chay giúp tâm hồn thanh tịnh, gạt bỏ ưu buồn, giúp cơ thể khỏe mạnh, cầu an vui cho thiên hạ, tích đức cho con cháu về sau. Tôi mỗi ngày chỉ ăn một bữa bằng trái cây, có thể là táo, chuối, hay trái gì đó. Nếu sức khỏe yếu thì chỉ uống thêm bình sữa vào mỗi tối. Các vị thấy đó, sức khỏe tôi rất tốt”.

Và bà Tư sợ nhất là mái tóc đụng nước, nếu để đụng nước thì sức khỏe bà Định sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy khi tắm rửa bà tuyệt đối không để mái tóc mình đụng nước. Khi cần vệ sinh thân thể, bà thường cho luộn tóc vào túi vải cột chặt đem quấn ngược ra xa khu vực có nước.

Với mái tóc chiếm 1/3 trọng lượng cơ thể, một chân bị khuyết tật, nên dù cho rất minh mẫn, khỏe mạnh bà Tư khi di chuyển thì có một anh trong chùa cõng, anh cũng khuyết tật do bị một tai nạn nghề nghiệp. Đó là những mãnh đời đi cùng nhau, Quang ngồi trò chuyện rất thân mật và rất cảm xúc. Đó là những lần tuyệt vời nhất cuộc đời mình. Mà Quang cho đó là kí ức tuyệt đẹp và Quang sẽ gìn giữ câu chuyện này đến lâu hơn nữa và kể cho con cháu mình.
Mong là video này sẽ mang lại sự mãn nhãn cho cả nhà, và mong quý bà con hoan hỷ mà chia sẻ, có cái nhìn cảm thông nhất đối với Quang. Và chỉ mong được cả nhà ủng hộ để Quang còn làm nhiều video chất lượng trong tương lai nữa. Hãy đồng hành Cùng Quang nha.

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/suc-khoe/

COMMENTS

WORDPRESS: 26
 • comment-avatar

  Có yêu thương kênh Quang Chau thì bà con nhớ ĐĂNG KÝ và CHIA SẺ để Kênh có Nút Bạc sớm sớm nhá. Bà con có thể xem thêm video "Bà Hai 82 tuổi có "Bộ Tóc Đuôi Bạch Long" gồm 2 gốc 5 ngọn và câu chuyện cảm động" ở đây nè: https://youtu.be/WRwSQQS_mp8

 • comment-avatar

  K phai thân tien can kiep bi đai

 • comment-avatar

  Chúc bà luôn mạnh khỏe sống lâu trăm tuổi

 • comment-avatar

  Tóc bà nấm lại chỉ bằng nữa cùm tay thôi mà sao mà sao bề ngan quá lớn quá nhiều, quá huyền bí

 • comment-avatar

  Con chúc tư sức khỏe dồi dào sống lâu trăm tuổi.

 • comment-avatar
 • comment-avatar

  Clip rất hay và ý nghĩa, mình có đi tới nơi, nhưng vì say xe rồi ngồi ở quán k lội vô nổi nay dc xem thật là rất lạ!!! A Di Đà Phật!!!

 • comment-avatar

  Bà đẹp lão quá hà, chị áo vàng thật dễ thương

 • comment-avatar

  đó là vong linh của con rồng. thế mà cứ nói là tóc ung thư mồm chúng mày

 • comment-avatar

  Mái tóc này đẹp nhất vừa dài tôi từng xem

 • comment-avatar

  Mô Phật! em cám ơn anh Quang Châu cho tất cả mọi người xem được mái tóc tiên của Bà Tư Định. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe tốt để đi làm việc thiện lành để giúp người, giúp đời……….về tâm linh…..em tin tưởng Bà Tư gốc tiên, giáng trần xuống thế gian này làm người phàm để độ cho chúng sanh. Ai hữu duyên xem được cái cilp này của anh là có phước lắm…..

 • comment-avatar

  Nhìn giống đầu con Hổ

 • comment-avatar

  Bà tư đẹp lão quá.thật nhiệm mầu

 • comment-avatar

  Sao cụ nói ai muốn quay phim ..thi cụ phải xin thầy…bạn kg hỏi thầy là thầy nào….tên gì vây….

 • comment-avatar
 • comment-avatar

  Nhìn giống như mặt con hổ

 • comment-avatar

  Tốc được ơn trên kết đó k cắt đc dau

 • comment-avatar
 • comment-avatar

  Mong anh ra nhiều video

 • comment-avatar

  Chùa này địa chỉ ở đâu vậy anh

 • comment-avatar

  rat cam on ban da chia se cho moi nguoi biet ve ba cu, rat la va bat ngo. Minh ko tin la dc nhin thay viec ngo nhu day luon y

 • comment-avatar

  Cau mong ba co suc khoe song lau tram tuoi. Mo phat

 • comment-avatar

  minh nhinh thay toc ba tu co cai dau rang ma nhinh mat rang rat la hien

 • comment-avatar

  Hôm bữa có xem video cắt tóc cho cô kia bị tâm thần mấy năm không gội đầu, tóc nó bệnh lại như cái ổ chim, dính trên đầu, vừa bụi vừa dơ

 • comment-avatar

  QC Sao khong hoi ba Tu Thay cua ba Tu la Ai?

 • comment-avatar

  Vẫn để ko phải là đẹp mà là tắm linh huyện bị mà người tran chỉ biết nói qua thôi chứ ko hiểu được su huyện bị của su tắm linh đây cũng là điều mà làm cho mới người phải sống tốt sống khoe phẩm làm con người luôn luôn giúp do lan nhau

 • DISQUS: