Posted onXem chi tiết sản phầm tại:
Xem các loại băng tải khác tại:
Fanpage:

Băng tải Cường Phong nơi cung cấp băng tải lưới inox uy tín nhất miền bắc:
Do nhu cầu sử dụng băng tải lưới inox vào nhiều mục đích khác nhau. Để nâng cao sự đa dạng, tiết kiệm thời gian và nhiều sự lựa chọ cho khách hàng. Băng tải inox là sản phẩm được Băng tải Cường Phong đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với đội ngũ công nhận viên tay nghề cao, hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo. Chúng tôi không ngừng đổi mới phát triển để mang lại những sản phẩm tốt nhất làm cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi đến với Băng tải Cường Phong.

Đặc điểm của băng tải lưới inox:
Tên sản Phẩm: Băng tải lưới inox
Xuất xứ: Việt Nam

Chất liệu: inox 304.

Chiều dài: Theo yêu cầu của khách hàng.

Chiều rộng: 300mm, 400mm, 500mm, 600mm, 700mm, 800mm… Ngoài chiều rộng tiêu chuẩn khách hàng có yêu cầu khác chúng tôi đều đáp ừng được

Bảo hành 1 năm

Băng tải lưới inox được đan bằng các sợi inox 304 có đường kính chủ yếu từ 1 đến 3mm, nhằm đáp ứng những đặc thù và tiêu chuẩn khắt khe về độ bền, chịu nhiệt độ cao của các doanh nghiệp kinh doanh chế biến thực phẩm, bánh kẹo, sấy thực phẩm, thực phẩm đông lạnh…

Băng tải lưới inox có ưu điểm là chịu nhiệt độ cao có thể làm việc trong phạm vi nhiệt độ từ -5 độ C đến 50 độ C, trong trường hợp đặc biệt băng tải lưới inox có thể hoạt động ở nhiệt độ lên tới 500 độ C. Băng tải lưới inox có khả năng chịu dầu mỡ, chống dính thực phẩm và chống ăn mòn tốt dễ dàng vệ sinh, vận hành nhẹ nhàng tiêu hao năng lượng ít.

Băng tải lưới inox là lựa chọn số 1 trong ngành sản xuất chế biên thực phẩm.

Để cho băng tải lưới inox không bị biến dạng trong quá trình vận hành dưới sức đè của vật liệu, sức kéo của động cơ. Nhất là trong môi trường nhiệt độ cao. Băng tải lưới inox được gắn thêm hai sợi xích hai bên.

Kết hợp với các thanh inox xuyên ngang băng tải giúp cho bề mặt băng tải luôn thẳng phẳng không bị võng xuống… Giú băng tải hoạt dộng ổn định lâu dài.

Ứng dụng của băng tải lưới inox:
Ứng dụng trong ngành chế biến thực phẩm đông lạnh: Băng tải lưới inox đáp ứng tốt yêu cầu khắt khe và cũng là đặc thù riêng của ngành chế biến thực phẩm đông lạnh là do nhiệt độ thấp sản phẩm bị đóng băng, thực phẩm chế biến bị mắc kẹt hoặc dính vào máy móc do đó quá trình vệ sinh trở nên rất khó khăn. Với đặc điểm của băng tải lưới inox không kết dính sẽ giải quyết triệt để vân đề này. Có thể nói đây là giải pháp lý tưởng cho ngành sản xuất này.

Ứng dụng trong ngành chế biến hải sản với tính năng tuyệt vời là không bị ăn mòn do nước biển có chứa muối.

Ứng dụng trong dây truyền sấy nguyên vật liệu bởi tính năng chịu nhiệt ưu việt của băng tải lưới inox, chịu lực căng không bị xô biến dạng bở nhiệt độ cao, cải thiện hiệu quả nâng cao năng suất sấy nguyên liệu sản phẩm.
Tag:
băng tải lưới inoxbăng tải lưới inox hà nộibán băng tải lưới inox cũbán băng tải lưới inoxbảng giá băng tải lưới inoxgiá cả băng tải lưới inoxgiá băng tải lưới inoxbăng tải lưới inox 304băng tải lưới chịu nhiệtbăng tải xích inoxbăng tải lưới sấysản xuất băng tải lưới inoxcung cấp băng tải lưới inoxbăng tải lưới inox giá rẻbăng tải lưới inox chất lượng caosản xuất băng tải lưới sấycung cấp băng tải lưới chịu nhiệtbăng tải lưới chịu nhiệt giá rẻ

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *