Posted on#anvat #360dongon #anvatsaigon
DING LONG: 78 kênh Tân Hóa, P.Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Gọi là bánh bao, nhưng thực chất nguyên liệu tạo ra vỏ bánh là bột mì lên men tự nhiên nên hương vị khác hẳn bánh bao Việt. Quy trình trên hấp dưới chiên cũng là điểm mới lạ của món bánh này.

Bánh bao chiên nước xuất phát từ Đài Loan gồm 3 loại nhân cơ bản là thịt, hẹ và rau củ. Tên gọi thu hút, hương vị mới lạ khiến món ăn này được nhiều người “săn lùng”.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

35 Replies to “Bánh bao chiên nước trên mềm dưới giòn vừa lạ vừa ngon | 360 ĐỘ NGON”

  1. Không biết quán này có đổi chủ không , chứ 4 năm trước mình ăn là 8k/1 c to bằng bánh bao thường nhưng dẹp giống cái bánh tiêu á không bầu bĩnh như bánh bao và không phải khô queo giống vậy đâu bên trong cắn ra ướt nhẹp nước sốt thịt và hành luôn í đặc biết rất thơm từ xa mình ngửi được nên mới mua á mình có hỏi sao bánh bao chiên nước thì là vì bên trong bánh bao khi cắn tươm ra nước nên mới có tên vậy. :v giờ thì thấy bánh khô queo mà bé tí teo mà có vẻ hơi đắt hơn hồi đó , à với lại mình nhớ lúc đó bánh này chiên ngập dầu luôn á không phải chiên vầy

  2. Wow ! thiệt là 1 cái quán ăn chuyên nghiệp toàn những hotgirls va hotboys phụ trách ! chưa ăn nhưng chắc ngon ! .

  3. Hỏi giá bà chị: chị thấy giá này có ổn không???
    Thấy cũng đc…!
    Giờ chả lẽ nói: hơi mắc =)))

  4. Bánh bao chiên nước Ở việt nam bán 10.000 ngàn bán bằng giá ở đài loan luôn kinh khủng thật,mấy thứ bánh này lời ghê lắm, vì mướn mặt bằng ở việt nam mắc quá nên tôi cũng ko dám mạo hiểm mở tiệm,tôi biết ông chủ bên đài loan làm bánh bao chiên nước và ông chủ bán thịt nước và làm tương thịt rất tuyệt vời ngon khỏi chê,có dịp tôi sẻ mở tiệm bán xem sao,heeee

  5. Ở Đài Loan ăn ngon lắm . Người Đài Loan ít ăn cà rốt . Bỏ cà rốt là vị sẽ ko giống lắm . Chỉ có thịt băm nhuyễn và bắp cải . Bột rất ngon.An vs nước tương và sauge .

  6. Này cách làm theo của người hoa , nhưng làm đơn giản như bánh bao . Chớ thật ra tên gọi là há cảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *