Posted onGia đình Việt chia sẽ đến cách bạn cách giảm cân bằng đậu đen ninh, cách giảm cân này phù hợp với tất cả mọi người, nhưng ai đau dạ dày, bênh về gan đang lo lắng không thể giảm cân được. Đặc biệt các mẹ sau sinh đang cho con bú hoàn toàn yên tâm về cách giảm cân này. Trong cái ưu cũng là cái nhược của cách giảm cân này là giảm chậm, phải kiên trì cả tháng, nhiều người cho đây là điều tốt thì đó cũng là ưu. Trong kênh Gia đình Việt tôi sẽ chia sẽ rất nhiều cách giảm cân khác nhau để các bạn lựa chon cho mình cách giảm cân thích hợp nhất. Để không bỏ lỡ các Video của tôi thì bạn hãy Đăng Ký kênh để xem nhé.

*** ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ: ***
*** Xem tất cả các cách giảm cân: ***

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

21 Replies to “Cách Giảm Cân Bằng Đậu Đen Ninh – Đặc Biệt Tốt Cho Chị Em Sau Sinh”

  1. Ai có nhu cầu chữa khỏi bệnh Đau Lưng. Thoái hóa Xương Khớp. Vôi Gai Cột Sống. Thoát Vị Đĩa Đệm. Đau Dây Thần Kinh Tọa. Tê Nhức Mỏi Chân Tay. Đau Mỏi Vai Gáy. Do thoái hóa đốt sống cổ. Thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Ai có nhu cầu Chữa Khỏi Bệnh Trọn Đời Không Tái Phát Liên Hệ nhà thuốc Phương Anh qua số điện thoại 0378696961. Với ai bị teo chân hoặc tay (một bên 10 , một bên chỉ còn7,8) ,gần như bị Liệt không tự đi lại và sinh hoạt đc, và những người bệnh đã chữa trị nhiều nơi mà bệnh tình không thuyên giảm Hãy Liên Hệ Với nhà thuốc để được chữa trị kịp thời..

  2. Vậy cho gừng , muối vào nấu hoặc ninh với đậu đen có được khg anh? Chúc anh nhiều sức khỏe để làm nhiều video hơn. Cám ơn anh.

  3. Lan dau tien ma minh nghe ca phe ma nhuon toc den do cac ban nghe kho tin thoi nay da tien bo rat nhieu nuoc ngoai nhap thuoc nhuon toc du thuong hieu nhuom toc rat mac tien ma con bay mau cac ban vay ma len lip lam gi nghe kho tin qua o ko chac het chuyen lam len lip giong con nit choi ban hang phan pha hoc nguoi nao len lip nay thi bo di bay gio dau phai an long o lo nhu sua

  4. Hiệu quả thật ko m dùng nhiều cách rồi mà ko hiệu quả mà bao lâu thì giảm đc cân có cách nào để giảm béo bụng ko

  5. Xin chao anh, em co the an dau den thay vao cho buoi sang khong? A em muon biet la nau nhieu thu dau nhu dau do, dau den, dau trang co the giam can duoc khong, hay chi duy nhat dau den thoi. Cam on anh nhieu.

  6. Mong là sẽ hiểu quả,, đang thật hành làm uống đay,,, mới Sinh bé đc 4 tháng rồi, chưa giảm đc cân nào ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *