Cài đặt Adblock Plus cho Firefox để ngăn chặn quảng cáo

Cài đặt Adblock Plus cho Firefox để ngăn chặn quảng cáo

my-portfolio

Video hướng dẫn bạn cài đặt tiện ích Adblock Plus cho Firefox để ngăn chặn quảng cáo trên các trang web. giúp bạn không còn bị khó chịu bởi những qu

15 NGÀY KỲ CÔNG CHO MỘT MẪU ÁO DÀI CÁCH TÂN CỦA MAY’S HOUSE DESIGNER
The Amazing Race 31: Third Pit Stop (all placements) (Vietnam)
Bệnh nhân nhiễm virus thứ 33, 34 đã đi đâu sau khi rời sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất ?Video hướng dẫn bạn cài đặt tiện ích Adblock Plus cho Firefox để ngăn chặn quảng cáo trên các trang web. giúp bạn không còn bị khó chịu bởi những quảng cáo trên web.

Đừng quên cập nhật thêm kiến thức tin học tại

Adblock Plus là một phần mở rộng (extension) của Firefox, thường trong top 3 các tiện ích (add-on) Firefox được tải về nhiều nhất! Adblock Plus dùng để ngăn chặn quảng cáo, giúp bạn không còn bị khó chịu bởi những quảng cáo trên web. Hơn nữa, Firefox sẽ hoàn toàn không download những thành phần bị chặn, giúp đỡ tốn băng thông và mở trang web ra nhanh (đặc biệt hữu ích đối với những người dùng internet theo lưu lượng hay dial-up).

Adblock Plus cho phép bạn giành lại quyền kiểm soát internet và xem web theo cách bạn muốn. Tiện ích này được hỗ trợ bởi hơn bốn mươi bộ lọc trọn gói với hàng chục ngôn ngữ, sẽ tự động cấu hình cho các mục đích từ gỡ bỏ quảng cáo trực tuyến cho đến việc chặn các tên miền chứa phần mềm độc hại. Adblock Plus cũng cho phép bạn tùy biến bộ lọc với sự hỗ trợ của nhiều tính năng hữu ích khác nhau, bao gồm tùy chọn ngữ cảnh cho hình ảnh, thẻ chặn đối với các đối tượng Flash và Java, và một danh sách các mục có thể chặn được để gỡ bỏ script và stylesheet.

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/cong-nghe/

COMMENTS

WORDPRESS: 5
 • comment-avatar

  Em lap top win 8 tiếng việt thì vào đâu ạ ? E tìm không thấy fifox đâu cả hay e phải tải

 • comment-avatar

  anh dùng thử Poper Blocker đi nó chặn luôn cả trang web popup đi dùng cũng tốt

 • comment-avatar

  Địa chỉ email của mình mr.dinhhau@gmail.com

 • comment-avatar

  Máy tính của mình đang bị một số vấn đề trục trặc. Bạn có thể cho mình địa chỉ G-mail hay tên trên Faceboook dể tiện nói chuyện được không???

 • comment-avatar

  sao máy của em không co cái chữ Firefox ở góc trên bên trái nhỉ?

 • DISQUS: 0