Posted onGiảm cân, giảm mỡ bụng để sở hữu một vóc dáng cân đối là mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách giảm cân hiệu quả nhất. Đặc biệt là, sau khi giảm cân thành công, hầu hết mọi người đều bị tăng cân trở lại vì không thiết lập được lối sống lành mạnh sau đó.

Do vậy, cách thức để giảm cân thì có nhiều cách, bao gồm những hình thức giảm cân nhanh, giảm cân nhanh trong 1 tuần, thậm chí giảm cân 1 tuần 6kg hoăc 7kg, tuy nhiên không phải cách nào cũng là cách giảm cân an toàn và mang lại sức khỏe lâu bền cho người áp dụng.

Làm sao để giảm cân hiệu quả nhất và không bị “bể dáng” sau khi chúng ta đạt mục tiêu giảm cân thành công chính là điều tôi muốn chia sẻ:

1. Ăn bữa chính đầy đủ và bữa nhẹ lành mạnh, không bỏ bữa sáng
– Ăn đều đặn: giảm cảm giác đói, kiểm soát được việc ăn uống tốt hơn. Vì khi đói, chúng ta thường tìm đồ ăn nạp ngay và những thức ăn đó thường là thức ăn ko tốt

– Không nhịn ăn: khi chúng ta nhịn ăn, cơ thể sẽ bật chế độ đói, giảm mọi hoạt động bảo toàn năng lượng bao gồm cả hoạt động đốt mỡ và calo, khi đó cơ thể chúng ta lại tích tụ mỡ nhiều hơn.

– Ăn nhẹ lành mạnh: hạt, trái cây sấy ko đường, trái cây tươi

2. Mục tiêu giảm cân an toàn, bình tĩnh

– Mục tiêu là giảm cân, giảm mỡ và tăng cơ. Nếu áp dụng giảm cân nhanh thì có thể sẽ mất luôn lượng cơ bắp ít ỏi

– Bình tĩnh, không căng thẳng khi giảm cân
+ Càng căng thẳng, càng tích tụ mỡ nội tạng nhiều hơn
+ Trò chuyện chia sẻ mục đích với chồng, vợ, người thân
+ Tập trung vào khoảnh khắc hạnh phúc
+ Ăn mừng khi đạt được những mốc dù là nhỏ nhất

3. Lên kế hoạch luyện tập và nghỉ ngơi
– Đi bộ giảm cân, yoga giảm cân
– Ngủ đủ giấc 7 – 8 tiếng một ngày, thiếu ngủ sẽ bị stress, tăng cân, mệt mỏi khi thiếu ngủ sẽ thường nạp thức ăn chứa đường nhanh khiến tăng lượng calo nạp vào

Chúc các bạn giảm cân thành công!

❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:

❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn

Xem thêm video giảm cân ở đây nhé:

#giamcan #giamcanthanhcong #giamcannhanh #giamcanhieuqua #giamcanantoan #cachgiamcanhieuqua #giamcantainha #giamcansausinh #lamsaodegiamcan #giamcanbangkhoailang #baitapgiamcan #giamcankhongcantaptheduc #giamcansausinh #giamcanbangkhoailang

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/lam-dep/

One Reply to “Cần làm gì sau khi giảm cân thành công, giảm cân hiệu quả, giảm cân sau sinh | TRAN THAO VI OFFICIAL”

  1. Cách thức để giảm cân thành công mà không tăng cân trở lại, các bạn xem video nhé ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *