Posted onĐăng ký kênh PHẠM QUỐC LÂM miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Đăng ký tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
Trước đây, ban biên tập Cuộc Sống Sài Gòn đã có dịp chia sẻ cùng quý vị những hình ảnh của khu đô thị bậc nhất Sài Gòn đó là Phú Mỹ Hưng Quận 7. Hôm nay, chương trình lại tiếp tục chia sẻ đến quý vị 1 góc nhìn mới đó là những khu Biệt thự đầu tiên của Phú Mỹ Hưng quận 7 xem nó có khác gì so với hiện nay hay không, điều mà khiến nhiều người choáng khi chiêm ngắm nó.
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn. Để những ai đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
——————————————————————–
Tác giả: KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
[P]: +84.909201938
[Web]: –


[Facebook]:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/bat-dong-san/

10 Replies to “CHOÁNG VỚI KHU BIỆT THỰ ĐẦU TIÊN CỦA PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7 | Cuộc Sống Sài Gòn”

  1. Nuoc ngoai dau tu nhieu vao viet nam, cho nen cong an viec lam cung nhieu. Doi song nguoi dan cung de chieu hon. Nhung Neu tham nhung hoi lo nhieu, khong bao ve moi truong thi viet nam 10 hay 20 nam nua se bi o nhiem nang nhu Bac kinh hien nay, hon 100000 nguoi chet bi benh duong ho hap vi o nhiem gay ra.

  2. Nếu như một ai đó đã từng sống ở quê hương trong tỉnh nào đó , trong thời gian nào đó thì thường người ta nhớ nhiều nơi đó ta thường nghe câu " Quê hương trong tâm tưởng " , còn đôi khi người ta về với một cảnh mới cho dầu có đẹp hơn thì củng chỉ là tham quan cho biết thôi . Nói về sự hiện đại thì nghĩa của nó ngoài sự to lớn còn bao hàm ý văn minh , phát triển , như những nhà cao chọc trời , những con cao tốc rộng lớn những cây cầu vượt , những siêu thị , tất cả đều nhằm mục đích phục vụ lợi ích thuận tiện cho con người , nhưng có nhiều khi người ta nghỉ hơi bị chệch có nghĩa là cuộc sống hiện đại là hoàn toàn như vậy , nhưng thực ra ( theo tôi thấy ) là sống trong môi trường hiện đại là có đầy đủ những tiện nghi cần thiết nhưng cái hay ở chổ làm sao kết hợp môi trường sống gần gủi với thiên nhiên , vì vậy ở Mỹ có rất nhiều khu chung cư người ta có cảm tưởng khu nhà mình nằm trong công viên các , bạn có thể xem để hiểu một khía cạnh khác trong đời sống qua những video mà tôi tình cờ xem được ( tôi củng ở san jose và đang sống gần đó ) các bạn gỏ vào youtube : 123minou . và vào xem một trang nữa ở tiểu bang Florida : Vlog Cuoc song My – so 6 – Nha o Tampa – FL

  3. Mình đã từng sống bên nhật nhưng mình khẳng định rằng bên Nhật cũng không có khu đô thị nào như thế này quá nhiều cây xanh

  4. E đã xem gần hết các video của anh, rất hay . A hãy làm thêm nhiều video khác nữa nhé. Tks a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *