Posted onMọi người xem xong nhớ like , share và subcribe để ủng hộ kênh của mình nhé !
Bạn nào muốn xem bài riêng có tính phí thì hãy liên hệ với mình qua :
– Facebook : Lại Hà Chi( )
– Zalo : ( + 84 )373569892 hoặc (+84)563393561
– Gmail : thamngothi0108 @ gmail . com
Nếu các bạn muốn đóng góp cho channel của mình , các bạn có thể dùng địa chỉ sau : Vietcombank : TK 0351001197049 chi nhánh Yên Phong , tỉnh Bắc Ninh .
Hãy để lại nhận xét , góp ý cho mình ở phần bình luận . Mình cảm ơn và trân trọng tất cả những sự đóng góp của các bạn .

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

45 Replies to “Chọn 1 tụ bài: HỌ CÓ THEO DÕI BẠN TRÊN MẠNG XÃ HỘI KHÔNG?”

  1. Tụ 1: rất đúng, mình biết kẻ đó là ai rồi. Mình muốn nhắn nhủ với anh ta một điều rằng: "không đủ khả năng mang lại hạnh phúc cho tôi thì vui lòng đừng kiểm soát cuộc đời tôi nữa." Nếu mình tốt thì đã chẳng sợ bất kì ai nói xấu về mình rồi. Thật sự sợ hãi và bị ám ảnh mỗi khi nghĩ về anh ta! 😱
    Có lẽ vũ trụ muốn đày đoạ cuộc đời của con nên muốn sắp đặt cho con phải gặp người luôn muốn làm con tổn thương hết lần này đến lần khác sao vũ trụ? Con đã gây ra tội gì mà vũ trụ đối xử với con như vậy?

  2. 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

  3. Con chọn tụ 2. Con với người kia quen nhau qua ứng dụng hẹn hò, đã nói chuyện với nhau được hơn 2 tháng rồi và con chỉ video call với họ thôi. Dường như con với họ có một sự liên hệ nào đấy từ rất lâu rồi. Và họ là người nước ngoài , họ muốn gặp mặt nhưng con đã từ chối họ vì con cảm thấy họ đã có người yêu rồi . Bây giờ thì con muốn gặp họ thì họ lại rất bận, vì họ về nước rồi. Nhưng Vũ trụ cho con biết rằng nếu con thấy họ xứng đáng thì Vũ trụ sẽ ủng hộ con. Vũ trụ sẽ thay con gửi lời đến họ. Con tin thế . Con cảm ơn thông điệp của cô ạ .

  4. Tụ 1 chuẩn quá rồi cô ơi. Đúng là con đã từng quen 1 mqh độc hại, cù cưa quay đi quay lại và con đã move on chấm dứt hẳn sau đó họ block con lun, họ co lập nick khác theo dõi con hay không thì chỉ có trời mới biết 😬😅

  5. dạ vâng,cảm ơn Cô ạ,con nghe và biết đó chính là người yêu cũ,chúng con chia tay nhau 8 năm rồi

  6. Tụ 2 : quá chuẩn 🤣 họ biết mình thích họ nên tự cho quyền đòi hỏi , hy sinh từ mình , miễn nhé, thử hỏi họ có làm điều tương tự không cũng đủ hiểu , iu gì đâu, ích kỉ đó .

  7. Cô ơi cô có thể làm chủ đề: tình cảm hiện tại cuả họ với người mới như thế nào? Họ có muốn liên lạc lại với bạn ko

  8. Đây có thể là ng cũ chứ không phải người bây giờ, cũng đã từng hi sinh về họ rất nhiều, có liên quan đên ng thứ 3, một ngày phát hiện ra, và đã quyết định dứt luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *