Posted on– Cùng Chủ Tịch Tiến Duy đi mua biệt thự trị giá 70 tỷ đồng với nội thất “Toàn Gỗ” tại vinhomes riverside và cái kết .

– Nếu quý vị và các bạn thấy video chúng tôi bổ ích, hãy like & share và subscribe để úng hộ kênh NhaF. Và nếu quý vị và các bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, bất động sản này hoặc muốn đi xem, trải nghiệm thực tế xin hãy gọi 0989.35.89.89.

Xin cảm ơn và xin hẹn gặp lại quý vị và các bạn trong các video sắp tới 🙂

Liên hệ hợp tác: contact@nhaf.vn
fb:

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

45 Replies to “Chủ Tịch Đi Mua Biệt Thự 70 Tỷ “Toàn Gỗ” Tại Vinhomes Riverside và Cái Kết! – NhaF [4K]”

 1. Dạ a ơi cho e hỏi diện tích bề ngang xây nhà này (nhà thôi k bao gồm sân vườn ) bao nhiêu ạ. Và mng cho hỏi nhà ngang 6m xây kiểu này đc k ạ.Em cảm ơn.

 2. Thiết kế rất đẹp. Nhưng đã hai phòng master rồi thì đập thông nốt hai phòng ngủ kia ra cho thành ba phòng ngủ master :))))))

 3. nhà càng nhiều tỷ thì càng xuống cấp nhiều hơn, thà làm một căn nhà đơn giản, tiết kiệm mà còn tồn tại lâu

 4. Nhà mấy chục tỉ ưng nhất bộ bàn thờ mộc mạc giản dị giống ik hệt mk.mới mua bộ như thế. Nhìn ngoài còn đẹp nữa cơ.

 5. Vay vốn ngân hàng theo bảng lương từ 10=>500tr
  lãi suất thấp nhất 2019
  Liên hệ ngay để được tư vấn
  0355754387

 6. Giờ mình mỗi tháng kiếm ra 30 triệu, một năm chi tiêu tiếp kiện còn 300tr. Thế là phải lm việc 230 năm mí mua dc ngôi nhà ik. Nghĩ mà chán😭

 7. Everything polluted Vietnam, food poison, pig pee drinking water, thieves/gangsters everywhere, dark stinky water flooding in the house during rain season, streets never been safe and you "bac ky cho" day dreaming. ONLY FOOLS WOULD BUY THESE HOUSES OK

 8. Không biết đối với những căn nhà như thế này thì trong thiết kế có tính đến vấn đề phong thủy nhà ở, hợp với mệnh của gia chủ không ad nhỉ?

 9. Mình xem hơn 10 căn b giới thiệu, thích nhất 3 căn ; căn nhà này căn nhà 300m2 cũng ở vinhome reverside và căn biệt thự ở kim bôi Hòa Bình.
  À còn 1 căn 600m2 ở hồ Đại Nải nữa. Đẹp mê hồn, càng xem càng đc mở rộng tầm mắt

 10. làm được nhà này, chủ nhà chắc cày suốt ngày hoặc đi công tác triền miên, chỉ sướng giúp việc thôi, hehe

 11. Mua nhà được luôn nội thất bên trong hả hay chỉ được mỗi ngồi nhà vậy, mua nhà được luôn nội thất mới khoái đỡ phải sắm nữa

 12. Vinhomes này ở Long Biên HN hay là q9 TPHCM vậy ad Duy ? Và cho mình hỏi căn biệt thự này đã bán chưa nha bạn, tks !

 13. Cái tv và bộ sopha phòng khách để k hợp lý nếu để cái tv như vậy người đi qua đi lại thì rất bất tiện .

 14. Khu này ở đâu vậy nhà F? Mình đã ở nhà Châu Âu rất nhiều! Thấy rằng Nhà Ở Vietnam có đắt và đẹp đến mấy thì đồ đạc vẫn cứ lủng củng … thường phòng áp mái ở Châu Âu sẽ làm phòng đọc hoặc phòng ngủ cũng rất đẹp và ấm cúng với ánh sáng tự nhiên… với hơn 3 triệu đô thì thiết kế vẫn thấy rất bình thường!

 15. Nhìn căn nhà mái ngói trời mưa nước dột cua mình vs căn này khác nhau tầm 1 triệu năm ánh sáng quá
  Nhìn mà mơ ước

 16. Chu tich chi co an "hoi lo"… moi co tien mua can nha 70 ty ?…dong luong lam viec ca Cuoc doi cua Chu tich cung chua mua duoc !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *