Đất nền Dự Án AMAZING CITY Trần Đại Nghĩa giá 12.5 triệu/m2 – 0908589290

Đất nền Dự Án AMAZING CITY Trần Đại Nghĩa giá 12.5 triệu/m2 – 0908589290

my-portfolio

DỰ ÁN ĐẤT NỀN AMAZING CITY BÌNH CHÁNH Amazing City Bình Chánh là dự án đất nền với cơ sở hạ tầng hiện đại và là một trong những dự án hội tụ các đi

Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai 06/05/2020 | Bản tin Thời tiết mới nhất | ANTG
See What's NEW in the June 2016 Update of Adobe Photoshop CC
Làm gái mà để có bầu liệu rằng giữ lại hay là bỏ đâyDỰ ÁN ĐẤT NỀN AMAZING CITY BÌNH CHÁNH
Amazing City Bình Chánh là dự án đất nền với cơ sở hạ tầng hiện đại và là một trong những dự án hội tụ các điều kiện cần và đủ trong năm 2017, tại phía Tây Sài Gòn được nhiều giới đầu tư quan tâm.
#amazingcity #datnenamazingcity #datnentrandainghia

5 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG DỰ ÁN AMAZING CITY

#1. CƠ SỞ HẠ TẦNG – YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ QUYẾT ĐỊNH

Tổng quan về dự án Amazing City:
– Tổng diện tích: 12.3ha
– Đất công trình công cộng: 7.160 m2 (5.8%)
– Đất giao thông: 7.160 m2 (5.8%)
– Đất cây xanh: 14.723.2 m2 (11.9%)
– Mật độ xây dựng: 40%
– Đất ở: 69.033 m2 (56%)
– Chủ đầu tư: Công ty TNHH TM – DV Huỳnh Thông (HUYNH THONG GROUP)

Đó là những con số nói lên quy mô của sự đầu tư các cơ sở hạ tầng hiện đại mang lại không gian xanh nhằm phục vụ lợi ích an sinh cho dân cư sinh sống trong dự án. Các cơ sở hạ tầng bên trong dự án bao gồm:
– Hồ bơi đạt chuẩn thi đấu với diện tích 300m2
– Trung tâm thương mại
– Trường mẫu giáo
– Khu chăm sóc y tế
– Tổ hợp căn hộ Amazing city
– Khu công viên
– Khu nhà hàng
– Khu phim trường
– Khu thể thao đa năng
– Hệ thống an ninh được bảo vệ toàn khu

Cái mà tôi thích nhất tại dự án đất nền này là khu hồ bơi đạt chuẩn thi đấu, tôi chưa thấy dự án đất nền nào tại khu vực phía Tây thành phố mà đầu tư hẳn hai hồ bơi cho dân cư nội khu sử dụng, ngoài ra còn có cả bảo vệ an ninh cho việc ra vào được kiểm soát mà không phải một dự án đất nền nào cũng có thể đầu tư được
Với các tiện ích cơ sở hạ tầng nội khu khép kín này sẽ mang lại cho bạn cuộc sống hiện đại mà không cần phải đi xa,

#2. VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN TIỆN CHO VIỆC DI CHUYỂN ĐẾN CÁC KHU VỰC TRUNG TÂM

Giao thông đi lại là một vấn đề bất cứ một ai cũng quan trọng với bất cứ mục đích đầu tư để ở hay sinh lời. Thật may mắn dự án Amazing City tọa lạc ngay trên cung đường lớn Trần Đại Nghĩa (Lộ giới 40 đã được sở giao thông Tp HCM đồng ý mở rộng trước năm 2020, Báo Bộ giao thông:
Với bán kính chưa tới 10km từ Amazing City bạn có thể đến các khu vực một cách nhanh chóng:
– Siêu thị AEON Bình Tân
– Bến xe Miền Tây
– Bệnh viện Triều An
– Khu đô thị Tên Lửa
– Đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương
– Bệnh viện Nhi đồng Tp HCM
– Bệnh viện quốc tế Thành Đô
– ………..
#3. PHÁP LÝ RÕ RÀNG – TẠO NÊN SỰ ĐẦU TƯ AN TOÀN

Bất cứ một dự án bất động sản nào từ nhà ở hay đất nền phân lô để đến tay người dùng thì cần phải có pháp lý rõ ràng, tạo sự tin tưởng cho khách hàng, nhất là dự án đất nền. Đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng đã lựa chọn dự án đất nền Amazing City làm nơi để đầu tư về đất nền để xây nhà ở hoặc đầu tư sinh lời. Vì khi đầu tư đất nền ở Amazing City bạn sẽ được cấp phép xây dựng, và cấp SỔ ĐỎ TỪNG NỀN riêng biệt, chứ không phải sổ đỏ chung như các dự án bất động sản khác.

#4. PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ LOẠI HÌNH KINH DOANH ĐẦU TƯ ĐỂ Ở HOẶC SINH LỜI

Như Ông Bà ta hay nói ở đâu ĐIỆN – ĐƯỜNG – TRƯỜNG – TRẠM phát triển thì dân cư ở đó phát triển, với các tiêu chí này thì dự án đất nền Amazing City đều có, trước tình hình giao thông ngày càng mở rộng mục đích kết nối toàn Tp HCM lại với nhau, mà đường Trần Đại Nghĩa mở rộng là trục đường chính huyết mạch để kết nối khu vực phía Tây thành phố cho nên Amazing City cũng không ngoại lệ.

Cho nên việc đầu tư đất nền để sinh lời hoặc xây nhà ở, xây nhà bán đều là cách làm hợp lý cho những ai muốn sở hữu bất động sản vị trí đắc địa này.
Ngoài ra nguồn đất nội thành thành phố không còn nữa nên chỉ số di dân ngày càng tăng ra các vùng lân cận để sinh sống, Xem thống kê mật độ dân số Tp HCM:

Nên làm cho thị trường bất động sản từ đó tăng theo, đó là quy luật tự nhiên, như bạn đã thấy năm 2017 giá nhà đất các vùng lân cận phía Tây tăng một cách đột biến, tuy hiện tại tình trạng không còn nhiều từ bề nổi, nhưng bề ngầm của bất động sản vẫn tăng, cụ thể các khu vực vùng ven có nơi lên đến 20 triệu/m2.
Nên việc ĐẦU TƯ bất động sản tại Amazing City là một đầu tư THÔNG MINH – AN TOÀN – SINH LỜI là điều tất yếu.

#5. CHI PHÍ ĐẦU TƯ HỢP LÝ

Với các tiện ích cơ sở hạ tầng đã hình thành và có sẵn, với vị trí liền kề các khu trung tâm, với phân tích đầu tư sinh lời là tất yếu, với tính pháp lý an toàn,… tất cả đã nêu như trên thì theo bạn giá như thế nào là hợp lý cho một dự án đất nền ở đây?
Đó là 12.5 triệu /m2 (tầm 1.25 tỷ) thì bạn có thể sở hữu ngay một lô đất nền với các điều kiện hiện hữu như đã nêu.
Nếu đem ra so sánh giá thì mức giá ở dự án Amazing City là khá đẹp, vì ở khu vực lân cận tầm 20 triệu/m2, có nơi lên đến 26 triệu/m2, bạn có thể tham khảo, tôi tin là bạn sẽ biết điều này.

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0