Dự án The Mall City Bình Chánh mở rộng lh 0907.283.677

Dự án The Mall City Bình Chánh mở rộng lh 0907.283.677

my-portfolio

Dự Án The Mall City là một dự án nổi bật tọa lạc tại Tây Sài Gòn. Khu đô thị THE MALL CITY được thiết kế theo tiêu chí của một khu đô thị đạt chuẩn:

Tiền sản giật – chứng bệnh đe dọa tính mạng bà bầu, thai nhi
[Build A Streetwear Wardrobe] Áo Hoodie – The Most Versatile Item In Your Closet
Bánh Flan Bông Lan Sôcôla (Chocolate Gateau Flan) | Học làm bánh ngon | Hướng Nghiệp Á ÂuDự Án The Mall City là một dự án nổi bật tọa lạc tại Tây Sài Gòn. Khu đô thị THE MALL CITY được thiết kế theo tiêu chí của một khu đô thị đạt chuẩn: Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ và tứ tiện ích. The Mall City tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm Quận Bình Châu mới mở rộng của thành phố, đối diện tổng thể dự án là đường Vành Đai 4 ( 120m với 8 làn xe ). Đặc biệt, Khu Đô Thị The Mall City còn cận các tuyến đường huyết mạch như tỉnh lộ 10, Vành Đai 3,.. các con đường đi xuyên suốt qua các tỉnh thảnh, các đô thị vệ tinh lân cận của TPHCM.

Và cuối cùng, Dự Án The Mall City Bình Chánh còn hội tụ đầy đủ các tiện ích công cộng lớn trong dự án như trường học các cấp, nằm ngay trong Làng Đại Học Quốc Tế VIUT do Malaysia đầu tư, lên tới 925 ha, đạt chuẩn quốc tế.

WEB:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/giai-tri/

COMMENTS

WORDPRESS: 4
DISQUS: