Đường Isomalt / Đường dành cho người ăn kiêng

Đường Isomalt / Đường dành cho người ăn kiêng

my-portfolio

Nhiều bạn hỏi Đường trong sản phẩm GREEN BEAUTY là đường gì ? Có dùng được cho người TIỂU ĐƯỜNG và có gây BÉO không ? - GREEN BEAUTY dùng đường dà

The Marina Bay Sands – Amazing Hotels: Life Beyond the Lobby: Episode 1 Preview – BBC Two
[Live] HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH | Môn Toán lớp 12 | 15h15 ngày 10/3/2020 | HANOITV
Đô Thị mới toanh của Vingroup trên đất Vàng Hà Nội || Vinhomes Green Bay Mễ TrìNhiều bạn hỏi Đường trong sản phẩm GREEN BEAUTY là đường gì ? Có dùng được cho người TIỂU ĐƯỜNG và có gây BÉO không ?
– GREEN BEAUTY dùng đường dành cho người ăn kiêng hoặc mắc bệnh tiểu đường đều sử dụng được và các bạn pha 1 gói GREEN BEAUTY với 500ml – 1000ml – 2000ml NƯỚC tuỳ theo sở thích ngọt nhạt của mỗi người . Nên uống 2000ml – 3000ml nước GREEN BEAUTY mỗi ngày bạn sẽ thấy cơ thể ĐẸP DA – GIỮ DÁNG – CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ .

ĐƯỜNG ISOMALT
Đường Isomalt có độ ngọt và Calo thấp, được hấp thu tại ruột non nên không làm thay đổi hàm lượng đường huyết. Khi ăn các sản phẩm bánh kẹo phù hợp cho những người ăn kiêng hoặc mắc bệnh tiểu đường.

ĐƯỜNG ISOMALT có độ ngọt và calo thấp

Đường Isomalt là gì?
Đường Isomalt không phải đường hóa học, mà là sản phẩm tự nhiên được chế biến hoàn toàn từ củ cải đường, có năng lượng thấp (2 kcal/g), vị ngọt tinh khiết như đường bình thường, độ làm ngọt chỉ bằng một nửa đường bình thường chúng ta vẫn dùng hằng ngày.
Việc sử dụng đường Isomalt thay thế đường Saccharose trong công nghiệp dược phẩm với tỷ lệ 1:1 đã có từ lâu ở những nước như Mỹ, Pháp, Nhật Bản… Isomalt được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau như kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo cao su, các sản phẩm bọc đường, chocolate, bánh, mứt, kem, các thức uống dạng bột…

Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là không làm sâu răng, những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt.

Việc sử dụng loại chất này trong nhiều sản phẩm là một xu hướng bảo đảm an toàn cho sức khỏe con người trong thế giới hiện nay.

Công dụng – tính năng
Ưu điểm lớn nhất của Isomalt là không làm sâu răng, những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, thừa cân có thể ăn những thực phẩm chứa đường Isomalt. Đối với người béo phì, thừa cân khi ăn những thực phẩm này cũng sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, giảm lượng mỡ trong máu và những rủi ro về bệnh tim mạch so với ăn thực phẩm có chứa đường saccharose.

Đường Isomalt có cấu trúc phân tử dài hơn và đường này không được cơ thể chúng ta hấp thu ngay trong dạ dày như đường mía, đường Isomalt được hấp thu rất chậm khi thức ăn xuống tới ruột non nên không làm gia tăng hàm lượng đường huyết trong máu của người bệnh, do vậy sẽ không làm tăng chỉ số đường huyết khi ăn so với ăn bánh kẹo thông thường.

Đường Isomalt là một nguyên liệu không thể thiếu để sản xuất bánh kẹo, các thực phẩm giải khát cho người ăn kiêng và tiểu đường.

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/meo-vat/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0