Posted onTối 26/12, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh,TPHCM cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ vụ gần 50 thanh niên cầm hung khí hỗn chiến đường Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ, phường 25, Q.Bình Thạnh).

Theo thông tin ban đầu, vào trưa ngày 26/12, nhiều người lưu thông trên đường Nguyễn Gia Trí khiếp vía phải nép vào lề đường khẩn cấp khi thấy khoảng 50 thanh niên cầm hung khí rượt đuổi, đánh nhau loạn xạ.
Theo một số người dân, 2 nhóm thanh niên khoảng 50 người mặc đồ lịch sự cầm gậy gộc, gạch đá, rượt đuổi nhau tới giao lộ D5 và các con hẻm gần đó.

Sau hỗn chiến, 2 nhóm người rút đi, bỏ lại trên đường gậy gộc, giày dép, gạch vỡ vụn. Vụ việc khiến vài người bị thương tích nhẹ nhưng làm cả khu phố náo loạn
Nhóm ít người hơn bị thất thế phải chạy vào các con hẻm gần đó. Sau khi rượt đuổi nhau, nhóm thắng thế rút vào tầng hầm tòa nhà gần đó và ném lại hung khí trên đường.
Một người dân sống tại khu vực đó cho hay: “Lúc đó đông người lắm, náo loạn cả khu này. Những người này mặc toàn mặc quần Tây, áo trắng như nhân viên văn phòng mà đuổi đánh nhau như côn đồ”.

Hiện Công an đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

8 Replies to “Hơn 50 thanh niên ăn mặc lịch sự đuổi chém nhau giữa đường phố Sài Gòn | Slash each other in Saigon”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *