Posted onHợp ca tranh tài: Là một sân khấu âm nhạc đặc biệt – nơi các ca khúc từ cổ điển đến hiện đại, từ tiếng Việt đến tiếng Anh đều được thể hiện theo một phong cách mới mẻ mà khán giả chưa hoặc rất ít khi được thưởng thức: Hát hợp ca.

Không chỉ là một chương trình giải trí, Hợp ca tranh tài còn là cơ hội để những nhóm thí sinh có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng từ thiện tại nhiều địa phương.

7 ca sĩ tham gia chương trình Hợp ca tranh tài mùa đầu tiên bao gồm: Siu Black, Phương Thanh, Phan Đinh Tùng, Đức Tuấn, Mỹ Lệ, Ngọc Anh và Khánh Linh.

Tham gia chương trình, 7 ca sĩ nổi tiếng trở về quê hương mình tuyển chọn một nhóm hợp ca gồm khoảng trên dưới 15 người từ những nghề nghiệp, sở thích và độ tuổi khác nhau nhưng cùng có chung tâm hồn yêu ca hát và mong muốn làm một điều gì đó tốt đẹp cho quê hương mình. 7 ca sĩ sẽ tiến hành hướng dẫn các dàn hợp ca của mình tập hát, luyện vũ đạo, cùng vào phòng thu và cùng lên sân khấu biểu diễn.

Hàng tuần, 7 dàn hợp ca dưới sự huấn luyện của các ca sĩ sẽ cùng nhau biểu diễn, sau đó sẽ loại lần lượt qua từng tuần để chọn ra một dàn hợp ca xuất sắc nhất.

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

25 Replies to “HỢP CA TRANH TÀI – TẬP 4 – FULL”

  1. không phải ai cũng sến và thích cải lương như bạn nói đâu ! bây h đa phần là người lớn tuổi thích thôi! còn chuyện giới trẻ học hỏi cải lương hiếm lắm!

  2. Theo mình nghĩ các đội sẽ thể hiện thế mạnh của mình là được thôi. Nếu thi theo tuần thì có đội sẽ mạnh về cái này và yếu về cái kia. Cái này sẽ ko công bằng hơn nữa.

  3. he he, cái tụi LX cứ lên đây bình lọan nhìu thế, nhưng phải nói vựa lúa Miền Tây quá đỉnh, cám ơn chương trình đã mang đên cho khán giả những giây phút có ý nghĩa và vô cùng đặc sắc!!love all!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *