Posted onBB Beaute – BB Thanh Mai.
Website:

Là một trong những điểm sáng về uy tín và chất lượng, thẩm mỹ viện BB Beauté – BB Thanh Mai do MC Thanh Mai điều hành đã phát triển không ngừng và việc khai trương một cơ sở mới, hiện đại, tráng lệ tại số 2 Bùi Thị Xuân, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh là minh chứng rõ ràng cho sự phát triển đó.
Ngày 19/1/2015 – ngày chính thức khai trương cơ sở thứ 3, BB Beauté đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều ngôi sao, người đẹp trong giới showbiz. Với sự ủng hộ này, chắc chắn BB Beauté – BB Thanh Mai còn phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

8 Replies to “Khai trương BB Beauté – BB Thanh Mai | Chi nhánh Bùi Thị Xuân, Quận 1, TPHCM”

  1. BB Beauté – BB Thanh Mai cảm ơn anh/chị đã quan tâm đến dịch vụ tại BB. Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về dịch vụ, Anh/Chị cho BB xin số điện thoại và tên của anh/chị, Chuyên viên tư vấn BB sẽ liên hệ tư vấn Anh/chị cụ thể hơn về dịch vụ và đăng ký ưu đãi giúp Anh/chị trong thời gian sớm nhất hoặc Anh/chị có thể liên hệ Tổng đài miễn phí 18006617 / Hotline 0939305666 – 0966859099 để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất ạ. BB cảm ơn Anh/chị ạ ❤

  2. Chị Thanh mai ơi chị cho số phone một 800 6617 sao mà có tám số mà sao ở bên nước ngoài gọi được chị tổng đài nó nói không có liên lạc được chị ạ nếu mà người bên nước ngoài gọi chị thì phải gọi làm sao xin chị cho biết mình tên linh chị số mình 314479 ba ba không hai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *