Posted onĐăng ký kênh PHẠM QUỐC LÂM miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Đăng ký tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
Trong chuyến tham quan, khảo sát bất động sản tại Phú Mỹ Hưng quận 7, vô tình tôi được khám phá NƠI Ở CỦA SHOWBIZ VIỆT TẠI PHÚ MỸ HƯNG thông qua hướng dẫn của người môi giới bất động sản. Đặc biệt trong số những showbiz việt ấy là 1 tên tuổi nổi như cồn hiện nay đó là ca sỹ Sơn Tùng MTP. Mời bạn cùng Ban biên tập cuộc sống Sài Gòn cùng khám phá nhé.
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn. Để những ai đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
——————————————————————–
Tác giả: KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
[P]: +84.909201938
[Web]: –


[Facebook]:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/bat-dong-san/

22 Replies to “KHÁM PHÁ NƠI Ở CỦA SHOWBIZ VIỆT TẠI PHÚ MỸ HƯNG | Cuộc Sống Sài Gòn”

  1. Người VN con mua duoc nha rieng , nhu o Han Quoc hay Dai loan Chi o nha thue thoi , khong co tien de mua nhà dau sang nuoc ngoai roi moi biet kho nhu the nao nha

  2. Hi Beautiful couples I am so happy that your guys posting this clips thx again have a wonderful times together & thx for the information from the salesman realtors so awesome views & landmark

  3. Nuoc mat toi , nuoc mat chung ta .Nuoc mat cua nguoi dan VIET NAM de danh doi cho nhung nguoi lam giau tren su kho dau cua dan toc ..

  4. Phu my hung that.proved the success of the system and economy of.viet nam the Vietnamese.who live in america they're jelus

  5. Đừng có ngu đổ tiền vào VN, tất cả chỉ là hào nhoáng bên ngoài thui, đang đóng băng bất động sản kia kìa.

  6. Nếu Bác nào dã di sang miền nam xứ Pháp chơi thì trên con dường từ Nice di dến Cannes doc theo bờ biễn họ có xây một khu chung cư panorama rất lớn và rất dẹp. Từ hành lang nhìn ra biễn chứ không nhìn ra bờ sông nước vàng dục như là ở PMH.

  7. Khoảng cách giữa giầu và nghèo cách nhau vời vợi. Tại sao lại gọi là XHCN….. hỏng hóc quá.

  8. Giá một căn hộ ở PMH mắc từ bằng cho tới hơn một căn ở Nam Úc. Nhưng tiền cho mướn thì thấp hơn. Như vậy một người trung lưu ở Sài Gòn chắc ít ai dám mơ một căn apartment ở PMH?. Còn mấy anh trai con bà Cả đọi thì chắc là… dù mơ không bị đóng thuế, chắc các bác ấy cũng chẳng dám mơ nhẫy!!

  9. toàn ca sĩ nổi tiếng như là: Sơn Tùng với cái gì Tùng Sơn, Tim( gan phèo phổi) Quỳnh Anh, bó tay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *