Posted on

Nhà ở xã hội nhằm mang lại cơ hội mua nhà cho người lao động có mức thu nhập trung bình – thấp. Vậy giá bán của nó có thực sự thấp? Trong bài viết này, hãy cùng MeeyLand tìm hiểu về giá bán của chung cư phố Nối Hưng Yên để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Tổng quan dự án 

Chung cư phố Nối Hưng Yên
Chung cư phố Nối Hưng Yên

Khu nhà ở xã hội Phố Nối Hưng Yên được xây dựng tại đường 196 Phố Nối, thị trấn Bần Yên Nhân, huyện Mỹ Hào với chủ đầu tư là công ty TNHH đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại T.M.C. Khu dự án được xây dựng với 240 căn hộ với mức đầu tư lên đến 135 tỷ đồng. Với mục tiêu đảm bảo chất lượng cuộc sống của người dân, các căn hộ tại đây đều được thiết kế bố trí hợp lý để tất cả các phòng đều được tiếp xúc với ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo sự lưu chuyển không khí bên trong căn nhà. Phong cách thiết kế đơn giản, trang nhã hiện đại mang lại dáng vẻ hài hòa cho khu chung cư.

Chung cư phố Nối Hưng Yên còn được kết hợp với cơ sở hạ tầng và cảnh quan tiện nghi với khoảng sân vườn, cây xanh mang lại không khí trong lành, tươi mới cũng như đảm bảo chất lượng không khí cho cư dân.

Tham khảo thêm dự án nhà ở Thanh Xuân Hà Nội: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/nha-o-thanh-xuan-ha-noi dành cho những ai đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở tại khu vực này.

Vị trí dự án

Dự án nhà ở xã hội Phố Nối được xây dựng thuộc vùng trọng điểm kinh tế – xã hội của tỉnh, cách ngã tư Phố Nối khoảng 600m2, đối diện trường đại học sư phạm kỹ thuật Hưng Yên. Khu dự án được xây dựng trải dài bám sát với ba ranh giới Đông, Tây và Nam tạo nên vẻ ngoài sang trọng với khoảng không gian riêng tư hiện đại, tiện nghi dành cho các cư dân.

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Giá bán chung cư Phố Nối Hưng Yên

Khu dự án xây dựng với mục tiêu xóa bỏ các khu nhà ở chất lượng thấp, đan xen trong các ngõ xóm gây ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân cũng như ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường do các các bãi rác tự phát, khó kiểm soát. Bởi vậy mà mức giá bán chung cư Phố Nối Hưng Yên chỉ khoảng 8 – 9 triệu/m2. Khi mua nhà tại dự án bạn còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khác: được nhà nước cấp quyền sở hữu nhà; hỗ trợ gói vay ưu đãi  tín dụng 30.000 tỷ với lãi suất thấp chỉ khoảng 5%/năm,…

Giá bán chung cư Phố Nối Hưng Yên
Giá bán chung cư Phố Nối Hưng Yên

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://hdwallpaperslovely.com/

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm các thông tin mua bán căn hộ tại chung cư Phúc Hưng Hưng Yên, hãy truy cập ngay trang web trực tuyến meeyland.com nhé. Meeyland chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những thông tin cập nhật mới nhất, vô cùng hấp dẫn đấy.
​​​​​​​

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *