Posted onMẹo giảm mỡ bụng cực hiệu quả

►Link kênh:
►Subscribe:
►Fanpage:

Có thể bạn quan tâm:
– Những mẹo vặt trong nhà:
– Những mẹo vặt về sức khỏe:
– Những mẹo hay từ thực phẩm:
– Những mẹo vặt cuộc sống:

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

25 Replies to “Mẹo giảm mỡ bụng cực hiệu quả”

  1. Trong clip là tổng hợp nhiều cách giảm cân. Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà có tác dụng riêng. Nhưng tất cả các cách "không bổ chiều ngang cũng bổ chiều dọc". Nên các bạn hãy kiên trì. Chúc các bạn thành công nhé.

  2. thông tin hay lắm bạn, từ khi sinh con tới giờ bụng rất to mà tạp hoài ko xuống được

  3. Các bạn thay thế đi học gần thì đi bộ, còn xa thì đi xe đạp, ko ăn bánh kẹo, đồ ngọt, ăn cơm chỉ 2 thìa cơm /3 ngày, thay thế rau, ăn vặt thay thế trái cây, buổi sáng ăn nhiều, buổi chiều ăn ít, buổi tối ăn ít nữa, mình đã giảm 2kg trong vòng 2 tuần đó!

  4. Mình cao 1m 65, nặng 49 kg thế nhưng mình có đôi chân voi phải làm sao đây! Mặc dù mình đã áp dụng nhiều phương pháp mà chẳng hiệu quả! Có mẹo gì chỉ mình không?

  5. mình dùng nhièu loai giam cân rồi truoc đây minh chỉ 62ki lay ck dẻ con 65kg uong thuoc giam can xuong 59kg ngung thuoc len 70kg ko có loai giam can nao tot cả minh dã dùng it cung 5loai ròi chỉ ton tiền thoi cac bạn

  6. m có hai bé rồi mà cân nặng 51kg cao 1 m55 vòng eo thi 68 vậy có nên giảm cân không mn cho m ý kiến dc ko ạ

  7. Nhìu người lạ muốn giảm cân mà không muốn hoạt động, có cái nào nhẹ nhàng mà giảm được đâu, có giảm cũng không bền bữa với hai tăng trở lại,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *