Posted onNguồn: J97
Trời ơi, Jack dễ thương quá á á….
Các bạn ơi, cuối cùng thì Jack cũng đã trở lại với MV “Là 1 thằng con trai”. Đây chắc chắn sẽ là 1 siêu phẩm nữa cho xem. Chúng mình rất háo hức và mong chờ để được xem MV này đó. Nào các bạn hãy cùng xem với chúng mình nhé!
#Jack #J97 #la1thangcontrai

[Han Quoc Bros] Subscribe ▶
[Han Quoc Bros Facebook] ▶
[Han Quoc Bros Instagram] ▶

★ 구독 & 좋아요 & 이쁜 댓글 & 공유는 코리아브로스팀을 행복하게 합니다. 구독자 & 시청자 여러분 영상 재미있게 봐주셔서 항상 감사하고 사랑합니다~ XD
Subscription & Like & kind comments & share makes Korea Bros Happy Subscribers & Viewers Thank you so much for watching and We always love you~~XD
Subscribe, Like, Comment & Share sẽ khiến Những Chàng Trai Hàn Quốc rất vui! Subscriber & Viewer Cám ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video – Mãi yêu các bạn~~XD

[What channel is HanQuocBros?? Đây là kênh gì nhỉ??]
HQB 채널은 베트남을 사랑하는 한국인들이 모여 만든 채널입니다. 베트남의 문화에 각자 다른 이유로 사랑에 빠지게 되어 베트남문화를 세계에 알리고자 하는 마음으로 시작하게 되었습니다. 음식, 노래, 문화 등 베트남의 모든 것을 체험하고 알리고 있으니까 재미있게 봐주시고 베트남어를 잘 못하더라도 어여삐 봐주세요!
HQB is the channel which is made by Koreans who love Vietnam! We fell in love with Vietnamese culture by one’s own reason, so we started channel on purpose to introduce Vietnamese culture to more people in the world.
HQB là kênh của Những chàng trai Hàn Quốc yêu mến đất nước Việt Nam! Những Chàng Trai Hàn Quốc mỗi người đều có một lý do riêng để đến thăm và bắt đầu thấy yêu Việt Nam, từ lúc đó chúng tôi tạo kênh này để giới thiệu văn hóa Việt Nam đến nhiều người hơn trên thế giới.

Copyright ⓒ [HanQuocBros HQB] All Rights Reserved.
해당 영상의 저작권은 Han Quoc Bros채널에게 있습니다. 이 영상을 공유하는 것은 가능하나 허가 없이 변경/배포는 불가합니다.
Copyright of this video belongs to HQB Channel. Sharing of this video is allowed, unreported editing/publishing of video is not allowed.
Bản quyền của video này thuộc về kênh HQB. Các bạn được quyền chia sẻ video này; các bạn không được quyền chỉnh sửa, phát hành lại video này mà chưa có sự cho phép.

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

42 Replies to “Người Hàn "khen hết lời" MV Là 1 thằng con trai của JACK – J97 !!”

 1. Hay quá đi!! Các bạn thấy MV như thế nào?

  —————————–

  Instagram:

  HQB : koreabros3

  Sungrak : csungrak

  Jongrak : ragi0811

  Dongrin : dongrin.kim

 2. Coi bộ Jack dễ tính nhỉ, chưa gì đã cho reaction luôn rồi, thương thì reaction sớm sẽ ảnh hưởng lượt xem lắm. Dù sao cũng cảm ơn mấy anh đã làm video

 3. Em rất là cám ơn 2 anh đã khen MV của jack.2 anh nói chuyện rất là dễ thương ❤️❤️.love J97.

 4. Sao mấy anh reaction được quay mv luôn vậy? sao mấy người khác không được chiếu mv lên ta em thắc mắc qá ai giai thích dùm với

 5. 잭은 노래 할 수있는 랩 가수이자 음악가이며, Hồng Nhan , Bạc Phận , Sóng Gió , Sao Em Vô Tình , Việt Nam Tôi … 의 모든 노래는 Jack이 작곡하고 생각합니다.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *