Posted onNgười mẹ đưa con 8 ngày tuổi đi nhặt ve chai mưu sinh, gặp kẻ xấu lừa đảo | QUỐC CHIẾN Channel

🔴 Lưu ý (22h00 ngày 24/2): Làm thiện nguyện phải cẩn thận và có trí tuệ nếu không sẽ vô ích. Trường hợp này, trước mắt, Quốc Chiến chỉ mới giúp quần áo, sữa tả em bé, thức ăn cho người mẹ. Tuyệt đối chưa cho tiền để tìm hiểu thêm.

Mặc dù chị Quỳnh đáng thương nhưng Quốc Chiến cũng phải xác minh thêm cuộc sống của nhân vật này. Quốc Chiến khuyến khích mọi người chỉ nên ủng hộ thức ăn, đồ đạc và chỗ ở, không nên cho trực tiếp nhân vật quá nhiều tiền mặt (ủng hộ 50.000 – 100.000 đồng là quá đủ). Điều quan trọng nhất là giúp chỗ ở và sữa cho em bé thôi.

– QUỐC CHIẾN cần tìm 1 chỗ trọ tốt hơn cho 2 mẹ con giúp Quốc Chiến nha. Mọi hoạt động giúp đỡ 2 mẹ con, mong mọi người liên hệ:
+ Quốc Chiến (SĐT: 0963 243 710), ủng hộ qua STK 160577215 (VP Bank, chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc) kèm lời nhắn: tên MTQ + hotrochiquynh.
+ Chị Chi: 0396903638.
Quốc Chiến xin cảm ơn!

🔴QUỐC CHIẾN Channel là kênh kết nối yêu thương, lan tỏa giá trị nhân văn, thức tỉnh nghị lực sống của Quốc Chiến & Những người bạn. Nếu các bạn có ý tưởng gì hãy comment lại và kênh sẽ thực hiện nha. Hãy subcrise và nhấn thông báo để ủng hộ và đồng hành cùng Quốc Chiến bạn nhé.

Mong mọi người lưu ý hiện tại QUỐC CHIẾN Channel đang là kênh cá nhân, hoạt động độc lập. Quốc Chiến sử dụng số điện thoại duy nhất: 0963 243 710, fanpage: QUỐC Chiến Channel, email: quocchienchannel@gmail.com, Group: Điều Ước Diệu Kỳ.

Quốc Chiến hướng về những nghị lực sống, giá trị nhân văn, lan tỏa yêu thương. Ngoại từ các trường hợp khẩn cấp đặc biệt, Quốc Chiến không có chủ trương kêu gọi quyên góp tiền. Mong các quý Mạnh Thường Quân trực tiếp liên hệ số điện thoại nhân vật trước nha.

Trân trọng và cảm ơn mọi người!
Quốc Chiến & Những người bạn

🔴 Thông tin về QUỐC CHIẾN CHANNEL
► 🔔YOUTUBE:
► 🔔FACEBOOK:
► 🔔ZALO OFFICIAL:
► 🔔EMAIL: quocchienchannel@gmail.com
► 🔔SỐ ĐIỆN THOẠI (Momo, zalo, viber): 0963243710

🔴Tài khoản ngân hàng: 160577215 (ngân hàng VP Bank), tên chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc

[SUPPORT ME] Các bạn có thể mời admin một ly cà phê thông qua liên kết Paypal: paypal.me/quocvohoang

🔴 Bản quyền thuộc về Quốc Chiến ► Không đăng tải lại dưới mọi hình thức

#quocchien #quocchienchannel #tamlongvang

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

36 Replies to “Người mẹ đưa con 8 ngày tuổi đi nhặt ve chai mưu sinh, gặp kẻ xấu lừa đảo | QUỐC CHIẾN Channel”

 1. – 🔴Lưu ý (22h00 ngày 24/2): Mặc dù chị Quỳnh đáng thương nhưng Quốc Chiến cũng phải xác minh thêm cuộc sống của nhân vật này. Quốc Chiến khuyến khích mọi người chỉ nên ủng hộ thức ăn, đồ đạc và chỗ ở, không nên cho trực tiếp tiền mặt, đặc biệt không nên cho trực tiếp quá nhiều (ủng hộ 50.000 – 100.000 đồng là quá đủ). Điều quan trọng nhất là giúp chỗ ở và sữa cho em bé thôi.
  – QUỐC CHIẾN cần tìm 1 chỗ trọ tốt hơn cho 2 mẹ con giúp Quốc Chiến nha. Mọi hoạt động giúp đỡ 2 mẹ con, mong mọi người liên hệ:
  + Quốc Chiến (SĐT: 0963 243 710), ủng hộ qua STK 160577215 (VP Bank, chủ tài khoản: Võ Hoàng Quốc) kèm lời nhắn: tên MTQ + hotrochiquynh.
  + Chị Chi: 0396903638.
  Quốc Chiến xin cảm ơn!

 2. Mong chị sẽ vượt qua những khó khăn và có nhiều nhiều sức khỏe để lo cho em bé💕

 3. Có gói thuốt trong phòng . C này nhìn mặt nghiện lắm. Vì mình cũng là người chơi đồ đạc chứ cũng k hiện j . Nhưng con mình sung sướng chứ k như này

 4. Bản thân t là ng nghiện hơn 10 năm hiện tại tôi đả lập gd và có con gần 3t,nếu ở vị trí như tôi là ng nghiện tôi k chắm con dc như bạn này,trước kia bạn có chơi hây k tôi k biết nhưng bây giờ mà còn chơi thì k chắm nổi đâu.

 5. Hoàn cảnh khó khăn người mẹ đơn thân cũng không đến nỗi khổ lắm so với nhiều gia đình không nhà cửa,bại liệt, hãy nghiên cứu lại,tiền mạnh thường cũng cơ khổ lắm

 6. Coi mà khóc tuy chị ấy khó khăn nhưng tấm lòng người mẹ thương con ,mong chị và bé nhiều sức khỏe và nhiều nhà hảo tâm giúp đở cho chị ấy

 7. Vậy xuống đất nướm nhà trọ dể đi đứng có bé nhỏ leo lên xuống dụt tay rướt xuống chết luôn

 8. Nếu là bé trai mà có khối rắn ở cạnh bộ phận sinh dục là bị thoát vị bẹn tức là 2 quả cà của bé nó chạy ra ngoài, bệnh này cũng nên đi khám để bác sĩ có hướng điều trị kịp thời

 9. Quốc Chiến thật tuyệt vời,, chị cảm phục Em, chúc em luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong công việc,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *