Nhà ở xã hội nam hùng vương phú yên

Bài viết hôm nay Meeyland sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một số dự án nhà ở xã hội tại khu vực miền Trung và miền Nam. Bao gồm dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương Phú yên, nhà ở xã hội Nam Lý, nhà ở xã hội Nam Ngân.

Nhà ở xã hội Nam Hùng Vương Phú Yên

Dự án nhà ở xã hội Nam Hùng Vương Phú Yên là một trong những dự án được Nhà nước phê duyệt và đầu tư xây dựng cho khu vực Nam Trung Bộ. Dự án này sẽ giúp giải quyết được vấn đề nhà ở cho một bộ phận dân cư tại khu vực này. 

Vị trí dự án tại phường Phú Đông, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên do Công ty TNHH Bích Hợp làm chủ đầu tư có tổng số vốn đầu tư hơn 352 tỷ đồng trên tổng diện tích sử dụng là gần 5 ha.

Dự án được có quy mô gồm 393 căn liền kề trong đó khu A gồm 176 căn, khu B gồm 27 căn. Trong đó theo quy hoạch đã được thông qua thì số lượng căn nhà để bán là 315 và 78 căn sẽ để cho thuê.

Ngoài ra dự án sẽ có thêm các công trình công cộng để phục vụ cho cư dân gồm: 1 nhà trẻ, 1 trung tâm thương mại, 1 khu dịch vụ, 1 khu vực để xe công cộng và một số hệ thống hạ tầng kỹ thuật khác. Hiện tại thì các căn liền kề của xã hội Nam Hùng Vương đã và đang được đưa vào sử dụng.

Dự án nhà ở xã hội Nam Lý

Một trong những dự án nhà ở xã hội tại TP.HCM dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020 là nhà ở xã hội Nam Lý.

Dự án có vị trí tại 91A Đỗ Xuân Hợp, quận 9, TP.HCM. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần Địa ốc Thảo Điền có quy mô diện tích là 0,25 ha. Dự án sẽ bao gồm 252 căn hộ chung cư phục vụ cho những đối tượng dân cư được ưu tiên theo quy định của Nhà nước.

Dự án nhà ở xã hội Nam Ngân

Tổng quan dự án nhà ở xã hội Nam Ngân

Địa điểm dự án tại số 44 đường Đinh Bộ Lĩnh, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Cổ phần đầu tư Nam Ngân.

Dự án sẽ được xây dựng với 22 tầng gồm 198 căn hộ trong đó 168 căn để bán và 30 căn để cho thuê. Các căn hộ được phân chia theo loại gồm: 

+ Căn hộ loại A (60m2 ): 2 phòng ngủ, số lượng: 18 căn.

+ Căn hộ loại B (48m2): 2 phòng ngủ, số lượng: 144 căn.

+ Căn hộ loại C (47,5m2): 01 phòng ngủ đôi, số lượng: 36 căn.

Các bạn để biết thêm những thông tin chi tiết và cụ thể về các dự án trên hãy liên hệ với Meeyland ngay để nắm chắc cơ hội sở hữu những căn nhà xã hội tiềm năng.

Related Posts

168xoso chia sẻ cách mua xổ số Vietlott trực tuyến

October 28, 2020

October 28, 2020

Nếu một ngày bạn cảm thấy may mắn, trong lòng nôn nao muốn đi mua ngay một tấm vé số...

Nằm mộng thấy mình đi lạc đường dự báo điều gì? Mơ thấy mình bị lạc đường nên đánh con số may mắn nào?

November 19, 2020

November 19, 2020

Nằm mơ thấy bản thân đi lạc đường hay bị mất phương hướng là điều vô cùng bình thường trong...

Comments
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *