Nhồi bạch tuộc sống vào trong nhân bánh, tạo thành món bánh TAKOYAKI triệu người mê

Nhồi bạch tuộc sống vào trong nhân bánh, tạo thành món bánh TAKOYAKI triệu người mê

my-portfolio

Nhồi bạch tuộc vào trong nhân bánh, tạo thành món bánh TAKOYAKI triệu người mê Bánh bạch tuộc takoyaki xuất phát từ ẩm thực Nhật Bản, bên ngoài là l

Adobe Premiere Pro CC 2014 Tutorial – Part 1 – Basic Interface
A New Way To Bypass Google Account Verification Android 2017 NO PC NO OTG All QMobile Hindi urdu
Khuất Sở Tiêu trong 'Lưu lạc địa cầu' gây bão mạng xã hội Trung QuốcNhồi bạch tuộc vào trong nhân bánh, tạo thành món bánh TAKOYAKI triệu người mê
Bánh bạch tuộc takoyaki xuất phát từ ẩm thực Nhật Bản, bên ngoài là lớp bột được chiên giòn, bên trong có bắp, bạch tuộc tươi…sau khi được chiên giòn, món bánh này thơm ngon hấp dẫn. Ăn kèm với nước sốt của Nhật và tương ớt. Giá 15k/4 cái, và 20k/6 cái.

*Xin chào mọi người, Gofood VN là Kênh YouTube chia sẻ video về ẩm thực, du lịch, đời sống, con người và được cập nhật liên tục. Chúng tôi sẽ giới thiệu về những địa chỉ ăn vặt, những món ăn đường phố, món ngon cũng như địa điểm du lịch của các vùng miền. Tôi yêu Việt Nam.

*Hello everyone, Gofood VN is a YouTube channel sharing videos about food, travel, life, people of Vietnam and the issues around us will be updated continuously. Everyone has a special food, travel destination or character to share with you under the coment or text link on the book below to introduce yourself to everyone. Thanks everyone. I love Vietnam.
*Link Sub kênh:
*Link Facebook:
* For business inquiries, please email: dangvinhrtc@gmail.com
#gofoodvn #banhbachtuoc #takoyaki #amthucduongpho

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/meo-vat/

COMMENTS

WORDPRESS: 3
  • comment-avatar

    Xin Zalo 2 bạn này giao lưu bánh đê 💪💪

  • comment-avatar
  • comment-avatar
  • DISQUS: