Những Ai Không Nên Uống Nước Dừa

Những Ai Không Nên Uống Nước Dừa

my-portfolio

Nước dừa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, tuy nhiên có những người cần hạn chế hoặc cân nhắc kĩ lưỡng trước khi uống loại nước này. Phụ nữ m

Bóng đá cúp C1 Juventus – Leverkusen: Ronaldo lập công, sức mạn hủy diệt
12 AMAZING PHOTOGRAPHY TRICKS YOU HAVE TO TRY
Khám phá căn hộ chung cư NEW CITY THỦ THIÊM Quận 2- Newsland.vnNước dừa có nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, tuy nhiên có những người cần hạn chế hoặc cân nhắc kĩ lưỡng trước khi uống loại nước này.
Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu
Phụ nữ mới mang thai không nên uống nước dừa. Trong nước dừa có chứa hàm lượng chất béo rất cao (2%) nên uống nhiều sẽ gây đầy bụng, khó tiêu. Trong 3 tháng đầu thai kỳ, bà bầu thường xuyên bị nôn ói, ốm nghén, uống loại nước này sẽ làm tình trạng bệnh trầm trọng hơn.
Thêm vào đó, nước dừa, nhất là dừa xiêm thuộc âm, tức là có tính giải nhiệt, làm mát, làm mềm yếu gân cơ, hạ huyết áp, vì vậy nó không tốt tí nào cho mẹ mang thai ở những tháng đầu.
Những người có thể tạng thuộc âm
Da xanh tái, bắp thịt mềm nhão, mát, tay chân lạnh, ăn uống chậm tiêu, ăn ít, ít khát nước, thích uống ấm, dễ bị tiêu chảy, phân mềm, người nặng, bải hoải, chậm chạp… không nên dùng nước dừa.
Những người bị bệnh trĩ, huyết áp thấp, cảm lạnh, thấp khớp
Nước dừa, nhất là dừa xiêm thuộc âm, tức là có tính giải nhiệt, làm mát, làm mềm yếu gân cơ, hạ huyết áp. Những người bị bệnh trĩ, huyết áp thấp, nhức đầu do huyết áp thấp, cảm lạnh, thấp khớp, mệt tim do lạnh thì không nên dùng.
Xem Thêm Tại Fanpage:
Kênh Youtube:
Facebook cá nhân:
Fanpage Công Ty AZ Media:
Fanpage Cá Nhân:
#trucvinhlong #Nhữngaikhôngnênuốngnướcdừa
Cám ơn bạn đã xem video của mình. Nếu bạn thấy hay hãy chia sẻ và đăng ký kênh để theo dõi video mới nhất được cập nhật nhé. Cảm ơn Bạn rất nhiều!

Nguồn:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/suc-khoe/

COMMENTS

WORDPRESS: 3
DISQUS: