Posted onTheo lời của chú Jpham1000 thì Lý Hương đã săn lùng được quán Hủ Tiếu Cả Cần, thưởng thức tô hủ tiếu danh bất hư truyền và còn mua về chiếc bánh báo Cả Cần. Thưởng thức và phân tích xem giá không hề rẻ và lý do vì sao vẫn đắt khách. Mời cả nhà cùng xem!
Địa chỉ quán: 110 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Saigon travel | THƠM NGON bánh bao Cả Cần Việt kiều MÁCH | Cuộc sống Sài Gòn
===============================================
Cảm ơn các đồng minh thân thương của LÝ HƯƠNG TV đã xem video, vui lòng chia sẻ video, để lại comment góp ý cho kênh LÝ HƯƠNG TV ngày càng hoàn thiện hơn. Cám ơn tất cả tình yêu!!!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ (FREE):
★ KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG SÀI GÒN :
★ SÀI GÒN TRAVEL – Lý Hương Ký Sự :
★ Kết nối Facebook:
★ Kết nối Gmail: lykimhuong.com@gmail.com

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

21 Replies to “Saigon travel | THƠM NGON bánh bao Cả Cần Việt kiều MÁCH | Cuộc sống Sài Gòn”

 1. Người xem Lý Hương TV đã giới thiệu cho Lý Hương quán Hủ Tiếu Cả Cần, quán ăn mà lần trước vị khán giả này về Việt Nam 3 ngày thì cả 3 ngày đều đến đây để ăn món Hủ tiếu Sa Đéc này.

 2. Bánh bao VN là số 1. Ở chỗ mình cái lớn nhất khoảng 13K mà ngon lắm, khối lượng chỉ bằng 2/3 BB Cả Cần thôi. Về VN ăn bánh bao mệt nghỉ.

  Bánh bao bên Mỹ cực dở, cực chán, và cực mắc luôn. Họ làm xong là liệng vào tủ đá bán quanh năm. Lúc nào bán thì mang ra bán đông lạnh hay hấp lại !!! Bán kô hết lại bỏ tủ đá và mai hấp lại.

  Thanks LH.

 3. bao tiếng tàu mình là bánh cũng giống như thùng tiếng phát là phuy; tôi thì thích ăn bột nhiều hơn thịt bởi vì mỹ mình ăn nhiều thịt wá với lại bột cũng ngọt ngọt tí…hihi!

 4. con gai rat de thuong va di dom , xin cam on nhung video. cua con
  chuc con vui ,khoe , va mai xinh dep . khi nao co dip sang AUSTRALIA ,
  BAC se dua con An hang khap noi nhe 👍🤗😊😉😁🙂

 5. Trời đất quỷ thần thiên địa ơi,không bị chửi là có phước lắm đó :):):)

 6. Bánh bao Ông Cả Cần định cư tại Montreal, Canada có mở tiệm và lấy tên cũ nhưng sau này đã đóng cửa

 7. Lý Hương TV có dịp ghé quán hủ tiếu nam vang Hồng Phát đường Võ văn Tần . Quận 3 . SaiGon. Chú đã có dịp đến quán nầy 30 năm .

 8. thay ly huong an banh bao ca can hap dan qua troi, ma sao khong thay LH quay dia chi va so dien thoai cho banh bao ca can vay, huy vong LH tra loi …..va xem duoc nhung mon an ngon do LH posted…thank you

 9. Quán này tương đối ngon vì sau ngày 30/4 ,cả nhà chủ đi nước ngoài, cho các người làm quán nên tay nghề vẫn giữ được như cũ. Riêng cái hìng Bà Năm Sa Đéc thì để cho có thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *