Posted on

Samsung FRP Tool là gì? Làm cách nào để mở khóa FRP bằng Samsung FRP Tool 2017? Đây có lẽ là điều mà bất kỳ người dùng nào thắc mắc khi có nhu cầu mở khóa khi khôi phục cài đặt gốc. Song bạn đừng vội lo lắng về vấn đề này, bởi lẽ giờ đây https://hdwallpaperslovely.com sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không tìm hiểu và thực hiện mở khóa cho mình.

Các bước thực hiện cách mở khóa Samsung FRP Tool 2017 khôi phục cài đặt gốc mà không cần tệp kết hợp

Nhìn chung để mở khóa cài đặt gốc qua công cụ Samsung FRP Tool 2017 không quá khó. Đa phần quy trình mở khóa chỉ gói gọn trong vòng 3 đến 4 bước là xong. Thế nhưng bạn cũng đừng nên chủ quan mà cần tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện. Bởi lẽ khi thực hiện nếu bạn không cẩn thận có thể dẫn đến một số lỗi nghiêm trọng. Vậy nên tốt nhất bạn hãy tuân thủ các bước hướng dẫn từ hdwallpaperslovely dưới đây.

Dựa vào Samsung FRP Tool 2017 có thể giúp bạn mở khóa khôi phục cài đặt
Dựa vào Samsung FRP Tool 2017 có thể giúp bạn mở khóa khôi phục cài đặt

Bước 1: Tải Samsung FRP Tool 2017

Để tiến hành mở khóa khôi phục cài đặt gốc bạn cần có phần mềm Samsung FRP Tool. Bạn hãy truy cập vào máy tính để tải samsung FRP Tool. Hiện tại có rất nhiều Website chia sẻ link tải phần mềm nhưng tỷ lệ % chính xác còn hạn hẹp. Nếu bạn không cẩn thận sẽ lựa chọn phải link tải dởm kèm theo nhiều virus. Do đó để đảm bảo an toàn bạn nên tải về theo link dưới đây.

Link tải dành cho Samsung FRP Tool

  • Link 1: Tải công cụ mở khóa Samsung FRP Tool: https://bit.ly/34m5xJZ
  • Link 2: Đây là link dự phòng khi bạn tải Samsung FRP Tool: https://bit.ly/2Qiu7mZ

Link tải trình điều khiển USB Samsung

Đây là link cần thiết nhất định bạn cần phải tải về máy tính của mình khi muốn mở khóa Samsung FRP tool 2018, 17 hay 19.  Thông qua trình điều khiển USB Samsung sẽ cho phép PC kết nối dễ dàng để lấy thông tin từ thiết bị ngoài. Bạn chỉ cần click chuột vào link sau là có thể tải về máy của mình: https://bit.ly/3gkSURN

Một khi tải về tất cả các link gợi ý bạn hãy tiến hành giải nén rồi chuyển tiếp đến bước 2.

Bước 2: giữ điện thoại ở chế độ tải xuống

Để tiến hành giữ điện thoại ở chế độ tải xuống bạn hãy tắt nguồn điện thoại. Khi tắt bạn nhấn đồng thời 3 nút với nhau. Đó là:

  • Nút giảm âm lượng
  • Nút Home
  • Nút nguồn

Một khi bạn nhìn thấy cảnh báo Icon xuất hiện trên màn hình điện thoại bạn hãy thả lỏng các nút ra. Tại thông báo sẽ hiển thị dòng cảnh báo là hệ điều hành tùy chỉnh có thể gây ra các sự cố nghiêm trọng trong điện thoại và các ứng dụng cài đặt.

Bạn nhấn Volume up để tiếp tục
Bạn nhấn Volume up để tiếp tục

Lúc này nếu bạn muốn tải xuống hệ điều hành tùy chỉnh hãy nhấn nút  tăng âm lượng đê tiếp túc. Còn nếu bạn không muốn thì hãy nhấn nút giảm âm lượng để hủy nhé.

Hệ thống đang truy cập
Hệ thống đang truy cập

Bước 3: Kết nối điện thoại cùng trình điều khiển USB Samsung

Một khi thực hiện xong bước 2 bạn hãy kết nối điện thoại của mình qua dây cáp dữ liệu USB cùng PC. Tại giao diện chính của màn hình bạn hãy di chuyển chuột đến Computer rồi click chuột phải vào đó. Ngay khi tùy chỉnh xuất hiện bạn click vào “Properties”.

Bạn click chuột phải rồi chọn Properties
Bạn click chuột phải rồi chọn Properties

Lúc này mục Control Panel Home hiển thị bạn click chọn “Device Manager”. Một giao diện mới hiển thị bạn di chuyển chuột và tìm đến mục “Modems”. Sau đó bạn kiểm tra xem modem USB điện thoại Samsung của bạn có xuất hiện hay không?

Bạn kiểm tra xem đã xuất hiện USB điện thoại Samsung
Bạn kiểm tra xem đã xuất hiện USB điện thoại Samsung

Bước 4: Mở khóa khôi phục cài đặt bằng Samsung FRP Tool

Bây giờ bạn hãy tìm đến thư mục Samsung FRP Tool 2017 lúc nãy vừa giải nén để chạy chương trình.  Một khi giao diện công cụ hình thành bạn click chuột vào mục “hỗ trợ và tùy chọn”. Sau đó trong tab mẫu điện thoại bạn click chọn kiểu thiết bị samsung bạn đang dùng rồi nhấn vào nút Select. Quy trình bạn có thể làm theo hình gợi ý bên dưới.

Quy trình mở khóa cơ bản đầu tiên
Quy trình mở khóa cơ bản đầu tiên

Lúc này giao diện mới hình thành tại phần “Hành động” bạn click vào “đặt lại khóa PRP. Một thông báo hiển thị xuất hiện trên màn hình yêu cầu bạn cần bật ADB. Bạn chỉ cần nhấp chọn “OK” là được.

Thông báo hiển thị bạn chọn Ok
Thông báo hiển thị bạn chọn Ok

Tiếp đến khi thấy  phần thông báo như hình dưới bạn click vào mục Cancel.

Bạn click vào mục Cancel
Bạn click vào mục Cancel

Tại phần hành động bạn click chuột vào nút “Đặt lại FRP/ tái kích hoạt”. Sau đó bạn sẽ thấy cửa sổ mới hình thành với thông báo nổi lên. Bạn chọn “Yes” để xóa tất cả dữ liệu dùng trên điện thoại.  Chỉ trong vài giây khóa bảo vệ khôi phục cài đặt gốc sẽ bị xóa khỏi thiết bị Samsung của bạn. Vậy là bạn đã thành công rồi.

Bạn chọn Yes khi thông báo hiển thị là thành công
Bạn chọn Yes khi thông báo hiển thị là thành công

Tìm hiểu đôi nét về Samsung FRP Tool

Samsung FRP Tool thực tế là công cụ để mở khóa FRP của những thiết bị Samsung. FRP được thiết lập cho phép người dùng sử dụng 100% và tải xuống miễn phí. Dung lượng lại rất nhỏ nên bạn có thể tải FRP Tool về. Vì thế nếu bạn muốn bỏ qua bất kỳ loại FRP nào ở thiết bị SamSung thì đều có thể dùng công cụ này.

Samsung FRP Tool là công cụ đã quá quen thuộc đối với đông đảo người dùng hiện nay
Samsung FRP Tool là công cụ đã quá quen thuộc đối với đông đảo người dùng hiện nay

Hay nói cách khác thông qua Samsung FRP Tool người dùng có thể bẻ khóa được các loại khóa từ thiết bị Samsung nếu quên thông tin đăng nhập, mật khẩu. Quá trình bẻ khóa được thực hiện bằng cách đưa về chế độ xuất xưởng Factory.

Về cơ bản Samsung FRP Tool mới nhất có nhiều loại công cụ khác nhau. Mỗi loại đi kèm đều mang đến các tính năng đặc biệt. Trong đó các tính năng chính của Samsung FRP Unlock Tools chẳng hạn như:

  • Dễ dàng loại bỏ Samsung FRP
  • Công cụ miễn phí khi tải xuống
  • Hỗ trợ tối đa cho điện thoại Samsung Galaxy
  • Hỗ trợ thiết lập lại trình quay số điện thoại

Vậy là mẹo mở khóa cài đặt góc thông qua công cụ Samsung FRP Tool 2017 đã được giải đáp kỹ càng. Hy vọng qua đó bạn sẽ thực hiện thành công khi làm theo hướng dẫn. Ngoài ra nếu trong quá trình thực hiện bạn băn khoăn bất kỳ bước nào hãy comment bên dưới hoặc truy cập hdwallpaperslovely.com để được tư vấn.

One Reply to “Mẹo mở khóa khôi phục cài đặt gốc thông qua công cụ Samsung FRP Tool”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *