Posted onVào 15h00 ngày 15/08/2017, chương trình giao lưu trực tuyến chủ đề: “Huyết áp thấp, suy nhược cơ thể – Cách trị và phòng tránh rủi ro” đã diễn ra với sự tham gia của ThS.BS. Hà Thị Vân Anh – khoa Khám bệnh, Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Bác sĩ đã trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến chứng bệnh huyết áp thấp, trong đó có câu hỏi của bạn Thủy Cao với nội dung: Chị cháu vừa sinh em bé được khoảng 3 tháng. Từ sau khi sinh chị cháu rất hay bị hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, thỉnh thoảng còn bị ngất nữa. Chị cháu bị bệnh gì và nên làm gì để cải thiện tình trạng này? Liệu chị cháu dùng sản phẩm Hồng Mạch Khang được không?
Cùng xem video để lắng nghe BS Vân Anh giải đáp cho bạn Thủy!
Có rất nhiều người từng bị huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể, nhưng nay sức khỏe cũng đã được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng sản phẩm Hồng Mạch Khang, xem chia sẻ của họ tại đây:
————————–
Hãy đăng ký theo dõi kênh #huyetapthapvaphuongphapdieutri để cập nhật nhiều video mới nhất và hữu ích nhất về bệnh huyết áp thấp, thiếu máu não
Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới số 0971.007.947 để được hỗ trợ
Website:
Facebook:
#huyetapthap #thieumaunao #hongmachkhang #suynhuoccothe #roiloantiendinh #hoamat #chongmat

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/suc-khoe/

One Reply to “Sau sinh bị hoa mắt, chóng mặt, ngất xỉu, mệt mỏi là bệnh gì? – Có dùng được Hồng Mạch Khang không?”

  1. Vợ tôi mới sinh con được 3 tháng nhưng bị suy nhược, người rất mệt, ăn uống cũng ko ngon vậy dùng sản phẩm này được không?, đang cho con bú dùng có sao không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *