Posted on

SpyAMZ là một trong những công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Với công nghệ giám sát hoạt động quảng cáo diện rộng. Spy phù hợp với lĩnh vực tiếp thị, SEO, thông minh PPC cùng bất kỳ lĩnh vực nào. Để nâng cao hiệu suất cạnh tranh quảng cáo nên sử dụng công cụ Spy Keyword như thế nào? Cùng Hdwallpaperslovely.com theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé!

Merch và những điều bạn cần biết

Nhiệm vụ quan trọng khi thực hiện Merch là săn tìm các keyword, niche hấp dẫn. Nhưng thị trường Merch mỗi ngày vẫn cung cấp vô số loại áo. Khiến việc tìm kiếm niche trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Thậm chí, chúng ta không thể dựa vào cách lựa trên trên các group Facebook, Twitter hay Google.

Theo quy luật, những keyword phổ thông thì rất dễ tìm được. Điều này dẫn đến hàng xa số người có thể nhảy vào sử dụng. Đặc tính cạnh tranh ở đây xuất hiện rất cao, nếu không cẩn thận còn bị dính Trademark.

Trong những tình huống khác, các key tốt đã hết thời, không còn nổi bật và không mang lại hiệu quả cao. Giải pháp duy nhất giúp chúng ta tối ưu những vấn đề như vậy chính là áp dụng tool cung cấp đầy đủ dữ liệu cho Merch. Quan trọng nhất là phải đáp ứng điều kiện cập nhật liên tục hàng giờ. Và công cụ tuyệt vời nhất dành cho Spy Keyword chính là SpyAMZ.

Hướng dẫn cách tìm Spy Keyword nhanh chóng nhất
Hướng dẫn cách tìm Spy Keyword nhanh chóng nhất

Vai trò của công cụ Merch by SpyAMZ

SpyAMZ sở hữu rất nhiều chức năng quan trọng dành cho người làm Merch. Công cụ lưu trữ toàn bộ dữ liệu ranking mỗi ngày từ tất cả mẫu design. Giúp cho Merchants thu thập và theo dõi tất cả dữ liệu cần thiết.

Trong trường hợp phân loại áo, công cụ cung cấp bộ lọc Spy Keyword. Từ đây người dùng có thể biết được những sản phẩm hot trent, tình trạng áo. Quan sát các mẫu thiết kế mới nhất của đối thủ. Nắm bắt nhu cầu thị trường, các loại sản phẩm được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Đảm bảo canh chừng thời gian lên chợ, giá cá trao đổi.

Một khi đã biết được những keyword nổi bật thường xuyên lên top. Người dùng biết cách phân khúc thị trường, nghiên cứu các sản phẩm có thiết kế phù hợp bắt trent. Đây là cách nhận diện tổng quan thị trường bằng khả năng phân tích hiệu quả nhất.

Giới thiệu công cụ SpyAMZ và những tiện ích kèm theo
Giới thiệu công cụ SpyAMZ và những tiện ích kèm theo

Đặc biệt hơn, SpyAMZ hiện đang lưu trữ kho Spy Keyword khổng lồ siêu tốt. Cơ sở dữ liệu của Merch by Amazon lên đến hơn 3.2 triệu design. Và con số này còn được tăng lên hàng ngày, hàng giờ. Đến với SpyAMZ, người dùng không cần tốn kém công sức thời gian như khi sử dụng các ứng dụng khác. Phương pháp truy xuất tiếp cận giữ liệu tại đây đạt năng suất rất cao. Các bộ lọc dự báo mẫu áo bán chạy chuẩn xác. Công cụ nghiên cứu keyword phân tích tần xuất xuất hiện từ khóa phổ biến được lặp lại nhiều lần. Có thể nói, việc trang bị SpyAMZ dùng Spy Keyword là hình thức hoàn hảo giúp người dùng bắt kịp xu thế.

Sau khi đã hiểu được tầm quan trọng của SpyAMZ như trên. Tiếp theo, hdwallpaperslovely.com/ sẽ giới thiệu đến các bạn cách sử dụng nó để tìm keyword ngon và đơn giản nhất.

Phương pháp theo dõi rank cao trong thời gian cố định

Trong quá trình đăng nhập SpyAMZ giám sát thời gian là 30 ngày qua. Người dung được phép cập nhật bảng xếp hạng Best seller rank đã có sự phân bổ từ trước. Hãy đăng nhập vào SpyAMZ và truy cập Tab Overview để làm điều đó. Kết quả bạn nhận được sẽ là những mẫu thiết kế ngon nhất trong khoảng 30 ngày vừa qua. Cập nhật các trang sau để theo dõi design có liên quan.

Check design theo rank 30 ngày, 15 ngày vừa qua
Check design theo rank 30 ngày, 15 ngày vừa qua

Khi cảm thấy thời gian 30 ngày quá dài, người dùng được quyền lựa chọn đi trước thời đại. Cách thực hiện là hãy tìm kiếm Spy Keyword trong thời gian 7 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày. Dựa vào thời gian áo lên chợ thông qua bộ lọc Time Available, bạn có thể thay đổi tùy theo nhu cầu.

Nếu lựa chọn hình thức thực hiện này, bạn cần cân nhắc các mốc thời gian chuẩn xác với mục đích của mình. Trong tình huống thời gian cập nhật tương đối gần như 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày… Tất nhiên vẫn sẽ có nhiều design ngon kể cả khi mức rank hiện thị của nó chưa cao.

Vì cơ bản không có món hàng nào mới lên chợ đã có thể nổi tiếng ngay được. Nếu quan sát thấy món hàng tăng hạng đều đều nghĩa là nó rất có triển vọng phát triển thành trent trong tương lai. Đây là cách giúp người dùng bắt trent cực nhanh đấy.

Phương pháp kiểm tra số lượng Keyword

Dựa vào tần suất xuất hiện Keyword đánh giá sản phẩm
Dựa vào tần suất xuất hiện Keyword đánh giá sản phẩm

Cập nhật các keyword thường xuyên xuất hiện theo ngày giúp chúng ta biết được nhiều sự kiện thị trường hơn. Kết hợp những design cùng keyword nổi bật đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo hiệu quả. Với công nghệ SpyAMZ, bạn có thể tận dụng danh mục “Trends” lựa chọn ranking và tìm đến các ngày tháng gần nhất.

Đây là cách giúp người dùng tìm hiểu và bắt kịp trent mạnh. Đa phần các keyword từ trên xuống thường nổi. Nếu đi theo hướng ngược lại từ dưới lên cũng không tồi. Như vậy bạn có thể dễ dàng tìm kiếm niche ngon mà ít người biết được.

Phương pháp tìm kiếm theo thống kê Trendings

Công cụ thống kê Trendings ra đời nhằm mục đích theo dõi tốc độ tăng trưởng của các món hàng nhanh nhất. Để nhận diện điều này, bạn có thể dựa vào hướng tăng trưởng được hiển thị. Điển hình như món hàng có rank cao nhất thường theo hướng chiều dọc hoặc dốc đứng. Các Spy Keyword được tạo ra chắc chắn mang đến kết quả tốt.

Thống kê Trending giúp gì cho chúng ta?
Thống kê Trending giúp gì cho chúng ta?

Phương pháp thực hiện trên hoàn toàn khác với cách theo dõi thời gian đã được đề cập ở phần trên. Tần suất mới nhất của những designer sẽ được đưa ra nhanh nhất. Rất phù hợp với những sản phẩm trở thành hiện tượng trend trong thời gian ngắn. Trend nổi quá nhanh với vài ngày cũng vẫn đảm bảo bắt được.

Một bật mí nho nhỏ để bạn sử dụng công cụ này thật an toàn: Hãy check Trademark đầy đủ cẩn thận, hạn chế copycat tránh mất acc bạn nhé.

Bài viết trên là những chia sẻ của về cách tìm kiếm Spy Keyword thông qua Merch by Amazon cùng SpyAMZ. Với cách cập nhật hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng tìm ra các design, keyword và niche tốt nhất. Chúc các áp dụng thành công cho công việc của mình!

6 Replies to “Tuyệt chiêu tìm kiếm Spy Keyword và Niche trên Merch by Amazon”

 1. Anh cho em hỏi, cái Merch by Amazon này là mình chỉ design logo áo thôi hay mình phải làm hẳn 1 cái áo hoàn chỉnh ạ?

 2. bro làm video hướng dẫn đăng ký mới Merch 2018 được ko? ko còn đăng kí như 2017 nữa ạ, google k ra a ơi

 3. 0:00 Giới thiệu SpyAMZ và Merch by AMZ
  3:40 Thống kê số áo mới được upload hàng ngày trên Amazon
  4:23 Thống kê số áo tương ứng với ranking
  6:10 Đăng nhập SpyAMZ với Facebook
  6:21 Dashboard (Phiên bản cũ. Các bạn có thể xem hướng dẫn bản mới tại đây:)

  – Overview –

  7:40 Chức năng Overview – Truy xuất toàn bộ áo trên Amazon
  11:04 Công cụ search áo theo Keyword, ASIN, giá, tình trạng, ranking, …
  12:34 Search áo theo Ranking và Thời gian upload
  13:46 Search theo giá – đưa ra quyết định bán áo ở mức giá nào

  – Keyword Analytics –

  15:39 Keyword Analytics

  – Search theo Trends –
  20:00 Thống kê 100 designs có tốc độ tăng trưởng cao nhất và vẫn đang trên đà tăng mạnh

  – Product Tracking – Favorite –
  22:19 Track các design mong muốn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *