Starlake – Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây (7/2018)

Starlake – Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây (7/2018)

my-portfolio

Trong bối cảnh phát triển sôi động của thị trường bất động sản, làm thế nào “chọn mặt gửi vàng” một dự án uy tín là trăn trở của của rất nhiều khách

React Native (Expo) Dev Environment Setup + First Project (Windows 10 )
Bà bầu có nên ăn quả kiwi, măng cụt, mãng cầu ta, mãng cầu xiêm không? | Bà bầu có ăn được
👕 Áo len dệt kim nam 1568-1Trong bối cảnh phát triển sôi động của thị trường bất động sản, làm thế nào “chọn mặt gửi vàng” một dự án uy tín là trăn trở của của rất nhiều khách hàng. Với khu đô thị STARLAKE tọa lạc phía Tây Hồ Tây, các gia đình sẽ được trải nghiệm không gian sống, làm việc với chất lượng Hàn Quốc ngay tại trung tâm Hà Nội.

Dự án Starlake đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Daewoo E&C – một trong những chủ đầu tư xây dựng lớn của Hàn Quốc với gần 50 năm kinh nghiệm xây dựng nhà ở. Nhờ uy tín cao, tiềm lực tài chính vững chắc tạo nên độ hút dòng tiền của giới trung thượng lưu, tiến độ của dự án luôn được đảm bảo, khu đất ở giai đoạn 1 của Starlake gồm 364 căn biệt thự , nhà liền kề, shop house đã và đang được hoàn thành và bắt đầu bàn giao cho khách hàng từ giữa năm 2017.

Vị trí chính là điểm cộng sang giá dành cho Starlake. Được đánh giá là khu đất vàng cuối cùng của Hà Nội và được phát triển bởi chủ đầu tư nước ngoài uy tín Daewop E& C. Dự án Starlake được thành phố Hà Nội định hướng trở thành khu Trung Tâm hành chính mới của Thành Phố, vì vậy sản phẩm nhà ở thương mại chỉ chiếm 16% diện tích đất.

Với mật độ nhà ở thấp như vậy, Starlake mang đến đầy đủ hạ tầng xã hội hiện đại và đồng bộ: các khu công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn cao cấp, khu văn phòng tiêu chuẩn hạng A, các khu trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thể thao…với những dịch vụ chăm sóc cuộc sống tốt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Hotline: 1800.0003 | 0961.669.379
Website: www.starlake-hanoi.com
Facebook:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/bat-dong-san/

COMMENTS

WORDPRESS: 5
 • comment-avatar

  Chi khô? Thang ho nông tên dân thui

 • comment-avatar

  Đã gọi là đô thị thì nó phải đầy đủ tất cả các dịch vụ Đáp ứng mọi nhu cầu của một đô thị Thí dụ như khu Mỹ Đình chứ còn khu này nó không phải là đô thị mà nó là một khu nghỉ dưỡng dành cho những người nhiều tiền nằm giữa thủ đô. những khu đô thị nghỉ dưỡng như vậy đúng ra phải nằm ở ven Đô hoặc ở một tỉnh thành nào đó mà có chức năng du lịch như Quảng Ninh hay Đồ Sơn hay là Tam Đảo Bà Nà Sapa vân vân. chứ nằm ở giữa thành phố thì uống quỹđất quá những khu đất này nó phải là trung tâm kinh tế tài chính thương mại và tất cả các dịch vụ mang tầm cỡ của một đô thị hiện đại thông minh thì mới đúng.

 • comment-avatar

  Sao chẳng thấy ai buôn bán kinh doanh Cửa hàng gì hết nhỉ Vậy muốn ăn uống mua sắm gì thì lại phải đi ra ngoài hả hơi phiền đấy

 • comment-avatar

  Ôi trời, khủng thiệt đó

 • comment-avatar
 • DISQUS: