Posted on

Meta: Bạn chưa biết bản đồ quy hoạch quận 12 như thế nào? Vậy, hãy cùng chúng tôi điểm qua bản đồ đó ngay dưới đây, bạn sẽ có thêm những thông tin về quận này.

Key: Bản đồ quy hoạch quận 12

===========================

Bản đồ quy hoạch quận 12 được đưa ra giúp bạn nắm bắt thêm đa dạng các thông tin cần biết. Nổi bật trong đó, bạn có thể nắm bắt các thông tin như trí quận 12, các dự án quy hoạch tại khu vực để có thêm những kiến thức cần biết xoay quanh quận này.

Vị trí quận 12

Bản đồ quy hoạch của quận 12

Quận 12 thuộc nội thành khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Quận nằm tại vị trí Tây Bắc của thành phố và tiếp giáp với các khu vực sau:

  • Phía Đông quận 12 giáp tỉnh Bình Dương, quận Thủ Đức.
  • Phía Tây giáp huyện Hóc Môn, quận Bình Tân.
  • Phía Nam giáp Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân.
  • Phía Bắc giáp Hóc Môn.

Quận 12 gồm 11 phường trực thuộc gồm An Phú Đông, Hiệp Thành, Đông Hưng Thuận, Tân Chánh Hiệp, Tân Thới Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Nhất, Thới An, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Trung Mỹ Tây.

Quy hoạch giao thông tại Quận 12

Giao thông tại nút giao An Sương quận 12

Tại quận 12 giao thông được quy hoạch tạo nên sự đồng bộ giữa các hệ thống. Bạn có thể điểm qua chi tiết quy hoạch giao thông tại khu vực như sau:

Quận 12 có hệ thống đường bộ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân. Các tuyến đường chính trong khu vực và nối liền với các quận huyện khác như sau: quốc lộ 22, quốc lộ 1A, các đường tỉnh lộ. 

Hệ thống đường thủy tại quận 12 ngày càng được quy hoạch đạt tiêu chuẩn. Hệ thống đường thủy đã tạo nên sự giao thương hàng hóa thuận lợi nhờ sự di chuyển linh hoạt hơn của hệ thống tàu thuyền.

Quy hoạch bất động sản tại quận 12

Bất động sản quận 12 được quy hoạch và phát triển mạnh mẽ

Bất động sản tại quận 12 ngày càng phát triển vượt bậc. Điều đó được chứng minh bằng hệ thống các dự án bất động sản ra đời, cụ thể như sau:

  • Dự án Căn hộ Picity High Park tọa lạc tại mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12.
  • Dự án Khu căn hộ Prosper Plaza nằm trên đường Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12.
  • Dự án Căn hộ Green Mark quận 12 tại mặt tiền đường Thới An 28, thuộc phường Thới An, quận 12.
  • Dự án Căn hộ Đông Thuận 1 & 2 quận 12 thuộc mặt tiền đường Nguyễn Văn Quá, phường Đông Hưng Thuận, quận 12.
  • Dự án căn hộ CTL Tower quận 12 nằm ở đường Dương Thị Giang, phường Tân Thới Nhất, quận 12…

Bản đồ quy hoạch quận 12 thể hiện rõ những danh mục quy hoạch trên địa bàn. Bạn nếu có nhu cầu tham khảo chi tiết những thông tin về bất động sản khu vực này hãy liên hệ Meeyland để được hỗ trợ. Meeyland với sự uy tín của mình sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *