Posted on

Bạn đã chán với những phòng trọ nhỏ, chật hẹp. Bạn đang có nhu cầu thuê nhà nguyên căn để thoải mái cho sinh hoạt, đi lại, học tập. Không phải ai cũng biết cách thuê được nhà nguyên căn giá rẻ nhưng chất lượng cao. Để có thêm hiểu biết về việc thuê nhà, hãy cùng meeyland.com tham khảo những bí quyết thuê nhà nguyên căn quận 10 nhé.

Thuê nhà nguyên căn tại quận 10
Thuê nhà nguyên căn tại quận 10

Lợi ích khi thuê nhà nguyên căn quận 10

Quận 10 được biết đến là một trong top đầu những quận phát triển nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là quận tập trung nhiều dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, các trường học, bệnh viện,…Chính vì vậy, nếu có nhu cầu thuê nhà thì quận 10 luôn là quận thuê nhà lý tưởng nhất.

Dễ dàng di chuyển, sinh hoạt
Dễ dàng di chuyển, sinh hoạt

Khi thuê nhà nguyên căn quận 10 bạn sẽ được:
–         Là quận sầm uất, nhộn nhịp, tiện lợi cho sinh hoạt, vui chơi, giải trí, thể dục thể thao.
–         Lưu thông qua các quận trung tâm, ngoại ô thành phố dễ dàng, thuận lợi cho đi học, đi làm hằng ngày.
–         Cơ sở hạ tầng khá tốt, đường xá đẹp, ít ngập lụt khi mưa lớn, rất nhiều đường nhỏ cho bạn di chuyển và thời gian cao điểm.
–         Có rất nhiều nhà nguyên căn cho thuê, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Nếu như bạn có nhu cầu mua bán nhà đất khu vực Phú Quốc Kiên Giang tham khảo tại đây: https://meeyland.com/mua-ban-nha-dat/grand-world-phu-quoc-phu-quoc-kien-giang

Bí quyết giúp bạn thuê nhà nguyên căn quận 10 giá rẻ

Thuê nhà nguyên căn không giống như thuê phòng trọ. Bởi giá cả cao là yếu tố quyết định sự lâu dài của dịch vụ bạn đang chọn. Chính vì vậy để thuê nhà nguyên căn quận 10 tốt nhất, lâu dài và giá rẻ bạn nên bỏ túi những bí quyết sau:

Xác định nguồn tài chính hiện có và các khoản chi tiêu

Xác định nguồn tài chính hiện có

Bí quyết đầu tiên khi thuê nhà nguyên căn tại quận 10 chính là việc xác định nguồn tài chính hiện có và lập danh sách chi tiêu hàng tháng. Nếu đảm bảo được tài chính chi trả cho thuê nhà và sinh hoạt thì hãy quyết định thuê. Bởi giá thuê nhà nguyên căn sẽ cao hơn thuê phòng trọ rất nhiều, nhất là tại quận 10. Giá thuê một ngôi nhà quận 10 giao động từ 7 cho đến 25 triệu/tháng.

Tìm hiểu, kiểm tra kỹ càng chất lượng bên trong, bên ngoài ngôi nhà sẽ thuê

Quan sát, kiểm tra bên trong, bên ngoài ngôi nhà
Quan sát, kiểm tra bên trong, bên ngoài ngôi nhà

Bí quyết thứ hai chính là kiểm tra chi tiết, cụ thể toàn bộ bên trong và ngoài ngôi nhà dự định sẽ thuê. Hã chọn những ngôi nhà cơ sở hạ tầng còn tốt để khi dọn vào khỏi phải tốn chi phí sửa chữa.

Tìm hiểu về vị trí nhà định thuê. Nên lựa chọn những ngôi nhà có vị trí dễ tìm, di chuyển thuận lợi. Khu vực cao ráo để tránh tình trạng ngập lụt mùa mưa.

Tìm hiểu về chủ nhà

Đừng quên tìm hiểu rõ ràng về chủ của ngôi nhà sẽ thuê nhé bạn. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin về chủ nhà, tránh những rủi ro không may.

Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ký hợp đồng và đặt cọc

Đọc kỹ hợp đồng thuê nhà trước khi ký
Đọc kỹ hợp đồng thuê nhà trước khi ký

Hợp đồng và tiền đặt cọc luôn là những vấn đề quan tâm hàng đầu của người đi thuê và chủ cho thuê. Do đó, khi soạn hoặc ks hợp đồng hãy đọc thật kỹ, các điều khoản phải rõ ràng, chi tiết, cụ thể. Chỉ nên đặt cọc một khoản tiền nhỏ khi chưa dọn vào ở. Tránh trường hợp chủ nhà nhận cọc rồi bỏ trốn

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://hdwallpaperslovely.com/

Với những bí quyết trên mong rằng bạn có thêm kiến thức để thuê nhà nguyên căn quận 10 chất lượng, giá rẻ, ổn định lâu dài, thuận lợi cho công việc, cũng như học tập. Chúc bạn sớm tìm được ngôi nhà thuê như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *