Posted onTình Yêu Và Tham Vọng Tập 5: Phong Trở Mặt CỰC PHŨ Khi Linh Được Minh Để Ý, Linh Làm Gián Điệp
Trong tập 4 phim “Tình yêu và tham vọng”, Phong thể hiện rõ sự lạnh lùng, tàn nhẫn của một kẻ bất chấp tất cả vì lợi ích kinh doanh.
“Tình yêu và tham vọng” tập 4 đã lên sóng với một loạt những diễn biến đáng chú ý trong chuyện công việc của Linh (Diễm My 9X).
Sau khi giành được dự án lớn, Linh ngay lập tức được Phong (Mạnh Trường) úp mở về chuyện tình cảm. Hai người thậm chí còn có một màn “động chạm” khá ngọt ngào khiến cô nàng không khỏi rung động.
Những tưởng công việc suôn sẻ, tình yêu cũng bắt đầu chớm nở thì Linh tiếp tục gặp những sóng gió khi bị cuốn vào cuộc cạnh tranh thương trường giữa hai công ty Hoàng Thổ và Bách Hợp.
Ở tập phim trước, Minh (Nhan Phúc Vinh) chứng kiến năng lực xuất chúng của Linh nên đã nảy ra ý định chiêu mộ cô về Hoàng Thổ làm việc. Việc này được giao cho Sơn (Thanh Sơn) và với tính cách phô trương của mình, Sơn đã mang hoa đến tận công ty đối thủ, đồng thời lớn tiếng tuyên bố: “Thực ra hôm nay tôi tới đây muốn được mời cô Linh về làm việc cho Hoàng Thổ”.
Tuy nhiên Linh lập tức từ chối: “Câu trả lời của tôi là không”. Sơn tiếp tục đề xuất “Vị trí chúng tôi đề đạt là Giám đốc kinh doanh”.
Trong khi Linh “bán mạng” làm việc cho Bách Hợp mà chỉ nhận được lời hứa hẹn thăng chức lên trưởng phòng, còn Hoàng Thổ lại đưa ra lời đề nghị quá hấp dẫn như vậy, đến bạn thân của cô là Phương (Huyền Lizzie) cũng phải ngỡ ngàng.
Nhân viên của Bách Hợp thì xì xào bàn tán về Linh. Cô vừa giành được dự án lớn cho công ty, lại nhận được lời đề nghị từ đối thủ trực tiếp của Bách Hợp nên nhanh chóng trở thành tâm điểm sự chú ý.
Và cũng bởi chính sự chú ý này mà Linh vụt mất chức trưởng phòng tưởng như đã tới tay đến nơi. Trước đó, Phong đã hứa rằng sau khi giành được dự án lần này sẽ thăng chức trưởng phòng kinh doanh cho Linh khiến cô hào hứng.

Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây:
Xem thêm nhiều video nữa tại đây:
Gia Cát Lượng Và Tư Mã Ý Ai GIỎI HƠN Ai:
Vì sao Gia Cát Lượng dùng kế ngồi gảy đàn đuổi được 150.000 quân Tư Mã Ý?:
Quách Gia Và 2 Nhân Vật Không Qua Đời Sớm Sẽ Khiến Cục Diện Tam Quốc ĐẢO LỘN:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/giai-tri/

One Reply to “Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 5: Phong Trở Mặt CỰC PHŨ Khi Linh Được Minh Để Ý, Linh Làm Gián Điệp”

  1. Tình Yêu Và Tham Vọng Tập 5: Phong Trở Mặt CỰC PHŨ Khi Linh Được Minh Để Ý, Linh Làm Gián Điệp

    Đăng ký kênh Youtube mới của Tam Quốc Chí để cập nhật thêm video tại đây: https://goo.gl/5fC78U

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *