Posted onChào các bạn trong video này mình sẽ chia sẻ các bạn về tổng hợp các chương trình khuyến mãi của sàn thương mại điện tử shopee ngày 15.10.2018 sẽ có nội dung như sau.
1/còn trẻ còn chất con săn deal. Chương trình này được diễn ra vào 3 khung giờ 19k mở bán vào lúc 10h đến 15h 9k mở bán từ lúc 15h giờ đến 20h 1k mở bán từ 20h giờ đến 24h giờ nội quy săn hàng vui lòng tham khảo thêm trong bài viết.
2/ món quà tri ân từ rohto Mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Ưu đãi đến 40% Mua 1 tặng 1. Trong chương trình này các bạn sẽ mua những sản phẩm đến từ thương hiệu rohto sẽ được tặng kèm thêm một sản phẩm.
3/cơn lốc deal sốc săn voucher bốc . Trong chương trình này các bạn sẽ được mua những sản phẩm với mức giá giảm rất sâu..
4/ Follow
hốt ngay giá sốc liền tay.trong chương trình này các bạn sẽ được săn hàng 9K và được miễn phí ship đối với đơn hàng từ 99k. Săn hàng 9K được diễn ra vào lúc 3 khung giờ là 10h – 14h – 18h
5/Casio chính hãng bền bỉ với thời gian. trong chương trình này các bạn sẽ được mua những sản phẩm của hãng Casio với chương trình Flashsale thần tốc giá cực sốc . Gia săn hàng 9K vào lúc 16h ngày 15 /10/ 2018.
6/bí mật giờ shopee trợ giá cực đỉnh săn deal cực shock. Trong chương trình này các bạn sẽ được mua những sản phẩm dưới 20k….. Còn nhiều chương trình khuyến mãi khác mình liệt kê trong phần và viết các bạn có thể bấm vào liên hoạt hình ảnh tương đương để tham gia nhé.

Link săn hàng :
(chú ý: vào link và xuống dưới để xem nhé).

Tham Gia nhóm nhận được mã giảm giá và những chương trình giá SHOCK Tại các trang thương mại điện tử như tiki.vn , shopee.vn, lazada.vn,adayroi.com,vuivui.com,
► Groups :
……………………………………………………………………………
►Bấm Vào Đây Để Đăng Ký Kênh:
►Website:
►Page:
►Gmail: tachabacskh@gmail.com
……………………………………………………………………………
khuyến mãi trên shopee,
mã khuyến mãi shopee tháng 10,
Tổng hợp khuyến mãi trên shopee,
khuyến mãi shopee,
shopee khuyến mãi,
khuyến mãi shopee 2018,
săn hàng shopee,
săn hàng 8k shopee,
săn hàng 9k shopee,
cách săn hàng shopee,
săn hàng 9k trên shopee,
săn hàng 8k trên shopee,
săn hàng 19k đồng trên shopee,
shopee giảm giá,
shopee giảm giá 8k,
shopee giảm giá 9k,
mã giảm giá shopee,
#shopee #tachaba #khuyenmai #sanhang
© Copyright by TaChaBa.Com(Do Not Reup)

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

One Reply to “Tổng Hợp khuyến mãi Trên shopee – săn hàng 1k, 8k và 9k| 15.10.2018”

  1. Link săn hàng : http://bit.ly/2GzeDGQ

    (chú ý: vào link và xuống dưới để xem nhé).

    Tham Gia nhóm nhận được mã giảm giá và những chương trình giá SHOCK Tại các trang thương mại điện tử như tiki.vn , shopee.vn, lazada.vn,adayroi.com,vuivui.com,

    ► Groups : https://www.facebook.com/groups/TaChaBa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *