Posted onTrong quá trình giảm cân không thể không nhắc đến các loại thực phẩm xanh, bởi chúng thường chứa rất nhiều chất xơ tốt cho quá trình tiêu hóa giúp thanh lọc độc tố, giảm cân an toàn. Và để cụ thể hơn, sau đây là Top 3 loại rau quả giàu chất xơ giúp ích cho quá trình giảm cân:

1.Táo xanh

Táo xanh có vị chua nhẹ, chứa nhiều vitamin, khoáng chất, giàu chất xơ có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Nhất là mỗi sáng khi thức dậy hoặc mỗi tối trước khi đi ngủ càng tăng tác dụng điều trị bệnh béo phì. Khi đói thay vì tìm đến các món ăn vặt thì tốt nhất nên dùng táo xanh, vứa giúp bạn ngắt cơn đói vừa giúp bạn giảm béo an toàn.

2.Bông cải xanh

Bông cải xanh kích thích một loại enzyme giúp thúc đẩy các tế bào mỡ để đốt cháy chất béo. Bạn có thể xào, trộn salad hoặc làm nước uống từ bông cải xanh.

Bông cải xanh chứa rất nhiều chất xơ, ít calo chính vì thế rất thích hợp trong quá trình ăn kiêng của bạn, ngoài ra để bảo vệ sức khỏe các bạn nên đưa loại thực phẩm này vào trong bữa ăn gia đình. Tốt hơn bạn nên luộc, đây là cách các chuyên gia khuyên áp dụng.

3.Cải xoăn

Cải xoăn không chỉ giàu dinh dưỡng nhất mà còn giúp ngăn chặn cảm giác thèm ăn và loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Bốn bát cải xoăn có 10 gram chất xơ và đủ chất dinh dưỡng để thải độc cho gan trong vòng 48 tiếng.

Cơ thể được thanh lọc sẽ giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn, ăn ít đường và thức ăn chiên, nhờ vậy cải xoăn trở thành người bạn thân thiện hỗ trợ bạn giảm béo hiệu quả.

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *