Posted on-Kênh đã tắt Quảng cáo để Qúy Đồng Bào có thể xem không bị gián đoạn, vì vậy, quý đồng bào có lòng hảo tâm giúp đỡ để duy trì và phát triển xin vui lòng gửi về :
STK TechcomBank : 19035607419018 – Phạm Đình Quang
Nghiêm Cấm : Không nhận bất cứ Tiền gửi về của những người nghèo , sinh viên ,học sinh,… không kêu gọi ủng hộ . Nếu có tình trạng như trên, xin quý đồng bào phản hồi để BQT gửi trả hoàn lại số tiền đã gửi. Xin cảm ơn tất cả tình cảm của Qúy đồng bào !!!
-Kênh video đăng tải tiếng nói của người Việt yêu nước tại Việt Nam và trên thế giới :
– Việt Kiều Thụy Điển Nói về chiến tranh Việt Nam ( rất hay ) :
– Đạo Công Giao Du Nhập Vào VN Đã Gây Lên Những Đau Thương NTN :
– Việt Kiều Thụy Điển : Và Hải Ngoại Chống Cộng Cực Đoan :
-Bệnh Công Thần Của một số Tướng VN :
– Chủ Nghĩa Cộng Sản Có Phải Tàn Ac :
– Ngô Đình Diệm – Tội Ác Thiên Cổ :
– Vì Sao VTV Gạch Tên những người yêu nước :

Đăng ký – Sau Đó bấm vào quả chuông bên cạnh để là 1 trong những người nhận video được chọn lọc, tổng hợp và dame chất mới nhất nhé:

Facebook Xem Live Trực Tiếp:
Việt Kiều Thụy Điển :
Duy Nguyễn:
Nguyễn Ngọc Duy:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

#nhatkiyeunuoc#vietkieuthuydien #giaidocchinhtri
———————————————————————————————————–
#nhatkiyeunuoc#vietkieuthuydien #giaidocchinhtri
———————————————————————————————————–

Nguồn:https://hdwallpaperslovely.com/

26 Replies to “Việt Kiều Thụy Điển – Tôn giáo và lợi dụng âm mưu phá hoại Đất nước”

 1. Kito giáo ở Châu âu, ở Mỹ khá là hay về đời về đạo. Họ đã tránh lấn quyền nhà nước và miễn nhiễm chính trị. Chỉ có mấy linh mục Kito giáo ở việt nam trẻ người non dạ, học hành chưa đến nơi đến chốn đã lăm le làm loạn. Nhưng các chức sắc cao cấp trong nước và vatican chưa dạy dỗ các cháu thành người mà đã đòi làm cha.

 2. mình thích cách tiếp cận vấn đề của anh rất nhẹ nhàng mà sâu lắng ko như mấy người khác cứ gào lên và nói chuyện rất thô tục

 3. Chung một mô típ , đều lấy một nhân vật huyền thoại để thờ , riêng Công giáo xuất phát là để lừa đảo .

 4. Vatican là một đế quốc vừa thần quyền vừa thế quyền. Lịch sử của Công giáo là lịch sử của những thỏa hiệp với cường quyền để "mở mang nước Chúa". MÀ ĐỂ LÀM ĐIỀU NẦY, HỌ PHẢI TIÊU DIỆT NÊN VĂN HÓA BẢN ĐỊA. Khi họ dùng từ "Dân Chúa", "Nước Chúa" là ta có thể biết rằng những tín hữu Công giáo là những người vô tổ quốc, phi dân tộc. Bởi vậy mà tháng 8 năm 1964 tại miền Nam, trước công Bộ Tổng Tham mưu, Linh mục Hoàng Quỳnh đã hùng hổ tuyên bố trước đám biểu tình Giáo dân rằng "THÀ MẤT NƯỚC CHỨ KHÔNG THÀ MẤT CHÚA". Tổ quốc VN là thứ yếu, Vatican mới là Tổ quốc của họ.

 5. có 3 vấn đề của bác: 1. nhầm lẫn giữa Chủ nghĩa dân tộc với thể chế chính trị.
  2. Bác k hiểu về vĩ mô, k có kiến thức về nó, đừng nói về kinh tế có thể hay hơn.
  3. Tâm lý phát biểu 1 chiều, bênh vực cho 1 số đối tượng và chống Mỹ thái quá.

 6. Đặng Hữu Nam và các cha đồng bọn lên đây mà nghe . Tại sao cái đạo thiên chúa ở VN luôn làm việc ác với dân tộc , toàn nghe ngoại bang xúi dục .

 7. hiểu biết hạn hẹp mà tỏ ra hiểu biết.bản chất kg bao giờ thay đổi của dân bắc kỳ . kiến thức có hạn mà láo toét thì vô hạn

 8. Các bạn thấy chú Việt kiều nói hay và phân tích rất chuẩn thì chia sẻ cho mn cùng biết nhé !!!! <3

 9. Rất hay bọn ngáo chiên vảnh tai nghe đi…nằm vắt tay lên chán suy ngẫm xem bọn linh cẩu hàng ngày nó nhét cái gì vào đầu mà ngu mãi vậy..???

 10. Trong tất cả các thời đại thì tôn giáo đc bọn phản động lợi dụng để chống phá, đi ngược lại lợi ích của đất nước, dân tộc đó, thế mà giáo dân vẫn bị mê hoặc vì người ta quá tin vào đức tin do đó Lênin cho rằng tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân là chính xác. A Sơn Hùng tuyệt vời, kiến thức uyên bác, lý luận chặt chẽ, biện chứng, quan điểm tôn trọng sự thật, phải trái rõ ràng mang tính đạo đức và cách mạng.

 11. Việt kiều yêu nước, hiểu biết sâu sắc, có chứng kiến rất chuẩn lại trẻ và đẹp trai rất ok

 12. Ông Diệm chết như thế nào thì bầy tôi do ông ta dựng lên phải hiểu. Đừng có cố dựng lại cách dùng đạo công giáo cai trị dân VN. Đạo công giáo không phải là đạo gốc của VN.

 13. Chú nói lí lẽ rất chuẩn ! Mong chú mở rộng tư tưởng cho mấy thằng cực đoan ăn ko ngồi rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *