VIETLIVE TV ngày 31 03 2020

VIETLIVE TV ngày 31 03 2020

my-portfolio

Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau: Mở đầu là điểm tin mạng xã hội Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viê

[BREAKING] Shin Se Kyung and APink’s Bomi almost became v*ctims of “Nth Telegram Room'”
Tác hại của trứng vịt lộn con dao 2 lưỡi cho sức khỏe khiến bạn ngã ngửa
Asus Zenfone Max Pro M1 | Official Android 10 Update | Security Feature | LockdownChương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: THẾ HỆ VƯỢNG – MỘT THẾ HỆ VỨT ĐI Của tác giả Phạm Minh Vũ, tiếp nối là bài: Dừng ngay việc phun hoá chất tràn lan vì không tác dụng, độc hại! của tác giả  phó giáo sư Nguyễn Huy Nga, kế tiếp là bài: Phê bình nghiêm khắc của tác giả Nguyễn Thông, sau đó là bài: Test kit của Việt Nam có độ chính xác 100%, đúng hay sai? của tác giả Anh Vũ Ngô và bài: Người bán vé số sẽ ra sao khi tạm dừng bán vé số của tác giả Đỗ Duy Ngọc và ý kiến: Đã đến lúc! của tác giả Nguyễn Đình Bổn.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Giá xăng tại Việt Nam giảm, báo đảng nói ‘nhờ chính phủ giúp dân’ Của tác giả NHK, tiếp theo là bài: Nhà cầm quyền đổ trộm chất thải của nhà máy Formosa vào khu dân cư, dân chúng phản ứng dữ dội của tác giả JB Nguyễn Hữu Vinh, sau đó là bài: CÁC ÔNG BỘ TRƯỞNG BỊ CON VIRUS TRUNG CỘNG “XÉ ÁO CHO NGƯỜI XEM LƯNG” của tác giả  Nguyễn Ngọc Chu và bài: Lo ngại từ hoạt động thâu tóm doanh nghiệp của Trung Cộng ở Việt Nam của tác giả Lê Hoài Bảo.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: Thấy gì từ vụ đánh nhau giữa cảnh sát và người dân Hồ Bắc – Giang Tây? Của tác giả Tuyết Mai và bài: Từ thủ phạm biến thành anh hùng – ĐCS Tàu đã dối trá như thế nào? của tác giả Phương Thiên Lượng.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Bệnh nhân số 0 nhiễm virus Vũ Hán của Ý là giáo sư ‘chủ nghĩa Marx-Lenin’ từ Vũ Hán Của tác giả Minh Thanh.

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/tin-hot/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: