Vụ Chém Đầu Ở Vĩnh Phúc: Nghi Phạm Chặt Đầu Là Người Thế Nào?

Vụ Chém Đầu Ở Vĩnh Phúc: Nghi Phạm Chặt Đầu Là Người Thế Nào?

my-portfolio

Vụ Chém Đầu Ở Vĩnh Phúc: Nghi Phạm Chặt Đầu Là Người Thế Nào? mà có nhiều tiền, xe ô tô và điện thoại đắt tiền khoe trên Facebook như vậy. Đây là nh

Đâu Là KEM DƯỠNG DA TRỊ THÂM MỤN NHƯ TIÊN Giá Rẻ Nhất | Chuyên Trị Mụn
Oneplus 5,5T,3,3T,X ALL MODELS.Remove google account Bypass FRP.Without Box.
Marshmello vs. American Ninja Warrior – Will Mello Prevail?Vụ Chém Đầu Ở Vĩnh Phúc: Nghi Phạm Chặt Đầu Là Người Thế Nào? mà có nhiều tiền, xe ô tô và điện thoại đắt tiền khoe trên Facebook như vậy. Đây là những hình ảnh mới nhất về nghi phạm Cường trong vụ chặt đầu ở Vĩnh Phúc đêm 3-7-2017 vừa qua.
Trên mạng xã hội nhiều người dùng chia sẻ hình ảnh nghi phạm Nguyễn Văn Cường cởi trần lái ô tô và khoe tiền bạc, điện thoại đắt tiền trên Facebook cá nhân.
Về nghi phạm Nguyễn Văn Cường, ông Nguyễn Văn Thà – Chủ tịch UBND xã Đồng Cường cho biết, nghi phạm 32 tuổi chưa có tiền án, tiền sự. Cường đã có vợ và 2 con, gia đình có nhân thân tốt.
Ông Thà cho biết thêm, Cường thường xuyên đi làm xa nhà, ít có mặt tại địa phương. Chính quyền xã cũng không nhận được thông tin về việc đối tượng gây gổ đánh nhau trên địa bàn.
Liên quan tới vụ án mạng, trên mạng xã hội Facebook nhiều người dùng chia sẻ hình ảnh Nguyễn Văn Cường cởi trần lái ô tô và khoe tiền bạc, điện thoại đắt tiền trên Facebook cá nhân.
Trước đó, tối 3.7, tại tuyến đường bê tông chạy qua trung tâm thương mại Hương Canh xảy ra vụ đánh nhau làm anh Toàn bị chém, chặt đầu ở Vĩnh Phúc.
Theo điều tra ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc, Toàn và Trần Cao Thái có mâu thuẫn nợ nần.
Khoảng 19h30 ngày 3.7, Toàn một mình đi đến tiệm cho vay cầm đồ Trần Thái của Trần Cao Thái để thỏa thuận việc vay nợ.
Tuy nhiên, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn, xích mích. Toàn đánh nhau với Thái và Hoàng Đình Thu. Trong lúc xô xát, Toàn dùng dao đâm Thái bị thương. Sau đó, chủ tiệm cầm đồ giật được dao rồi cùng Thu đuổi đánh Toàn nhưng không được.
Thái sau đó dùng xe máy chở hai nhân viên của mình là Cường và Thu đi tìm Toàn để đánh.
Đến 21h15 cùng ngày, nhìn thấy Thái di chuyển tới đoạn đường bê tông đi vào Trung tâm thương mại Bình Xuyên (thuộc khu phố 1) cả ba đối tượng lao vào đánh Toàn.
Quá trình đánh nhau, Toàn dùng dao đâm vào cánh tay bên trái của Thu làm anh này bị thương gục xuống đường. Khi Toàn đang ngẩng đầu lên thì bị Cường cầm dao chém trúng đầu tử vong.
Vụ án mạng đang được Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, xử lý theo quy định.

Các bạn xem Videos nếu thích giọng đọc thì hãy Subscribe (Đăng ký) Kênh để tạo động lực cho mình làm các video tiếp nhé:

Các video liên quan vụ Chặt đầu ở Vĩnh Phúc:
Lời Khai Nghi Phạm Vụ Chém Đầu Ở Vĩnh Phúc
link:
Vụ Chém Đầu Ở Vĩnh Phúc: Lời kể đau đớn của người bạn
link:
Vụ Chém Đầu Ở Vĩnh Phúc: Nỗi Đau Xé Lòng Của Vợ Trẻ Và 2 Con Gái Nhỏ
link:
Toàn Cảnh Vụ Chém Đầu Ở Vĩnh Phúc – Vụ Giết Người Man Rợ Nhất 2017
link:
Khởi Tố Hung Thủ Vụ Chặt Đầu Ở Vĩnh Phúc

Hãy Like, Share, Subcribe kênh Youtube của Tri Thức Vô Tận để xem thêm các video khác.
Đăng ký theo dõi kênh:
Theo dõi Page Facebook:
Facebook cá nhân:

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/lam-dep/

COMMENTS

WORDPRESS: 4
DISQUS: