WHITE NOISE – HƯỚNG DẪN DỖ TRẺ SƠ SINH NGỦ LẠI TRONG 1 NỐT NHẠC

WHITE NOISE – HƯỚNG DẪN DỖ TRẺ SƠ SINH NGỦ LẠI TRONG 1 NỐT NHẠC

my-portfolio

1/6/2017 🎶[CÁCH DỖ BÉ SƠ SINH NGỦ LẠI CHỈ TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC]🎵🎶 Thân chào các bố mẹ gà và các bố mẹ tương lai, không ngờ sau 1 vài clip mẹ con On

BEHIND THE SCENES | SPURS TRAIN AND TRAVEL TO LEIPZIG | RB LEIPZIG V SPURS
Bà bầu bị đau đầu chóng mặt buồn nôn khó thở phải làm sao? Có uống thuốc được không? Cách chữa trị
Nightcore – Spooky Scary Skeletons – (Lyrics)1/6/2017 🎶[CÁCH DỖ BÉ SƠ SINH NGỦ LẠI CHỈ TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC]🎵🎶
Thân chào các bố mẹ gà và các bố mẹ tương lai, không ngờ sau 1 vài clip mẹ con Ong up chia sẻ về việc chăm và nuôi dạy con đã thu hút sự quan tâm của bố mẹ đến vậy. 🐝Mẹ con Ong rất vui và cảm ơn mọi người đã luôn ủng hộ hai mẹ con. Thực ra nuôi con không hề là cuộc chiến như bố mẹ nghĩ, điều quan trọng là mỗi bố mẹ cần trang bị kiến thức cho mình trước khi thực sự trở thành người cha, mẹ và là người ban đồng hành trong suốt cả cuộc đời con😍😍😍. Có nhiều bố mẹ hỏi về cách nuôi con lúc 1,2 tuổi thì thực sự mẹ Ong vẫn chưa nghiên cứu đến giai đoạn đó ạ. Bố mẹ Ong cũng cần phải học hỏi nhiều lắm!!!👌🏻👌🏻
✏️✏️Qua clip “DỖ TRẺ SƠ SINH KHÓC BẰNG PP QUẤN BÉ” (👏 có rất nhiều bố mẹ inbox cho mẹ Ong hỏi vậy nếu quấn bé mà bé ngủ sâu từ tối đến sáng phải đói, dậy ăn 2-3 lần lại tỉnh giấc sẽ phải làm sao, rồi lúc thay bỉm cho con con lại dậy chơi, con bị giật mình, con ngủ mơ, nôn trớ.. bla..bla… không ngủ lại được, rồi con lại khóc…
❤️❤️❤️❤️ Hôm nay mẹ Ong xin chia sẻ với bố mẹ 💗CÁCH DỖ BÉ NGỦ LẠI BAN ĐÊM💗 nhé.

🐝🐝🐝Baby Ong, ngày thực hiện clip là 11h25p tối 01.6.2017 born in 08.3.2017.

***
Hôm nay mẹ Ong xin chia sẻ với các bố mẹ phương pháp dỗ con ngủ lại ban đêm mang tên WHITE NOISE:
🌺Hiểu thêm về WHITE NOISE 🎵🤗
(Các mẹ lưu ý, chỉ khi nào bé đã ngủ lại, chúng ta có thể tắt ứng dụng đi nhé)
White noise là một dạng tiếng ồn được kết hợp bởi nhiều âm thanh với tần số khác nhau. Và bởi vì nó là sự kết hợp của nhiều âm thanh nên nó có tác dụng che đậy hoặc làm giảm những âm thanh khác. Ví dụ như bạn đặt bé ngủ ở trong phòng ngủ nhưng phòng bên cạnh đang mở nhạc, nếu bạn muốn giảm sự ảnh hưởng của âm thanh phòng bên cạnh thì có thể bật quạt máy lên hoặc đặt một chiếc đồng hồ bên đầu giường cho bé (âm thanh quạt máy hay đồng hồ là một dạng của white noise tự nhiên).

White noise đặc biệt rất quan trọng đối với giấc ngủ của trẻ, bởi vì:

– Tử cung là một nơi ồn ào, em bé cảm thấy an tâm khi được nghe những âm thanh như tiếng tim mẹ đập, tiếng bụng sôi, tiếng giọng nói…và đôi khi nó còn ồn ào hơn cả tiếng một chiếc máy cắt cỏ. Bởi vậy, nếu chỉ còn một sự im lặng như tờ, trẻ có cảm thấy an tâm không?

– White noise làm giảm căng thẳng ở trẻ sơ sinh. Mỗi ngày con phải tiếp nhận quá nhiều những điều mới, những gương mặt mới, địa điểm mới, không khí mới… có thể sẽ khiến con bị quá tải trong khả năng xử lý của não bộ. White noise sẽ giúp ngăn chăn sự kích thích này và tạo cho con cảm giác an toàn.

– White noise giúp con ngủ tốt hơn, giúp con không bị giật mình khi có những âm thanh đột ngột như chó sủa, chuông cửa, tiếng anh chị lớn hò hét hay bất cứ âm thanh nào khác đang phát ra trong nhà.

White noise tự nhiên là tiếng sấm sét, tiếng nước chảy, tiếng sóng biển vỗ, quạt máy, tiếng đồng hồ, dế mèn kêu, nhịp tim… Những âm thanh này có thể dễ dàng download từ nhiều nguồn trên internet và bật lên khi con đang ngủ. Các mẹ có thể yên tâm là con sẽ không bị nghiện, tức là không có white noise thì bé vẫn cứ ngủ được bình thường mà không bị phụ thuộc vào nó, nhưng có nó thì sẽ giúp con dễ ngủ hơn và giấc ngủ cũng trọn vẹn hơn. Một lưu ý khi sử dụng white noise là các mẹ nên bật những âm thanh từ trước khi con ngủ và trong suốt thời gian con ngủ.

#Rubeebaby

Nguồn: https://hdwallpaperslovely.com

Xem thêm bài viết khác: https://hdwallpaperslovely.com/am-thuc/

COMMENTS

WORDPRESS: 5
 • comment-avatar

  Ban ơi. Nếu đang quấn khăn mà bé ị thì thay có sợ làm bé thức giấc không?

 • comment-avatar

  Em bật white noise 15p bé chả ngủ, cứ chơi. Thử mấy lần đều vậy mới ghê 😭

 • comment-avatar

  Chị cho bé ti bình hay ti mẹ ạ. Nếu bé 3w đã quen dc bế thì áp dụng easy có khó khăn ko ạ

 • comment-avatar

  Bé nhà banh coa gắt ngủ , khóc hét len k, bé nhà mình cubgx mở tieng on trang mà be het to hon ca tiwng on mai cha ngu

 • comment-avatar

  ôi thật ngưỡng mộ mẹ quá đi.. cám ơn mẹ nhìều nhé !!!.

 • DISQUS: